"Mặt nạ quân vương": Yoo Seung Ho tí tởn hẹn hò với người yêu, khiêu khích nữ phụ

Ngày 08/06/2017 10:25 AM (GMT+7)

Trong hai tập 17 và 18 của “Mặt nạ quân vương”, thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) đã có buổi hẹn hò đầy lãng mạn với bạn gái Han Ga Eun (Kim So Hyun).

Sau một tuần chờ đợi, tập 17 và 18 của Mặt nạ quân vương lại lên sóng vô cùng đúng hẹn. Ở tập trước, thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) đã thú nhận mình chính là công tử Chun Soo cũng như tỏ tình với Han Ga Eun (Kim So Hyun). Hai người trùng phùng trong nước mắt và hạnh phúc. Công khai tình cảm rồi, Lee Sun chẳng ngại nắm tay bạn gái trước mặt người lạ. Chính vì hành động thân mật này mà nữ phụ Hwa Goon (Yoon So Hee) phải mang một bụng tức trong lòng.

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 1

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 2

Lee Sun ngang nhiên công khai tình cảm trước mặt Hwa Goon

Về phần Hwa Goon, cô ta vẫn cố tỏ ra bình thản và tự nhủ rằng, chỉ có mình mới mang lại cho thế tử điều chàng cần. Chẳng những vậy, Hwa Goon còn đòi Dae Mok để mình tiếp nhận vị trí Đại biên thủ của Pyun Soo Hội. Hành động xem chừng có vẻ ngu ngốc nhưng tất cả đều nằm trong tính toán sâu xa của nàng ta.

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 3

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 4

Vì cái chết bất ngờ của một cô bé trong làng, thế tử Lee Sun và Ga Eun đã phát hiện ra điều bí mật liên quan đến cánh đồng hoa anh túc của Pyun Soo Hội. Lee Sun nhất quyết yêu cầu Ga Eun phải đi trốn. Không ngờ rằng, nàng lại đồng ý vô cùng nhanh chóng. Thế tử vui mừng khôn xiết mà không biết rằng, Ga Eun đã đồng ý với kế hoạch lật đổ hoàng thượng của Thái phi và chuẩn bị vào cung làm cung nữ.

Thế tử và Ga Eun bên nhau trước khi nàng rời đi

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 5

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 6

Trước khi lên đường, hai người đã có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn. Dưới cơn gió cùng cánh hoa anh đào, Ga Eun dặn dò Lee Sun hãy bảo vệ bản thân thật tốt lúc nàng không ở bên. Chun Soo/Lee Sun mừng ra mặt vì thấy bạn gái quan tâm mà không biết ý nghĩa sâu xa hơn ẩn trong lời nói đó.

Ga Eun quyết định nhập cung

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 7

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 8

Đến tận ngày cuối cùng, Lee Sun mới biết sự thật từ mẹ của Lee Sun giả (L đóng). Chàng không ngại hiểm nguy, lao đến cổng hoàng cung để ngăn Ga Eun. Thế nhưng, vì muốn trả thù cho cha, Ga Eun gạt nước mắt, quay đầu đi thẳng vào trong.

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 9

"mat na quan vuong": yoo seung ho ti ton hen ho voi nguoi yeu, khieu khich nu phu - 10

Về phần Lee Sun “dân đen”, vì quá nhớ gia đình mà anh ta đã quay về nhà. Vừa gặp em gái được mấy phút, anh chàng đứng hình bởi sự xuất hiện của Dae Mok. Thế tử Lee Sun thật cũng suýt bại lộ danh tính trước mặt lão ta. Nhờ có Lee Sun “dân đen” mà chàng mới thoát nạn. Thế tử gửi lời nhắn đến Lee Sun “dân đen”, hẹn gặp sau nhiều năm xa cách.

Tập 19 – 20 của Mặt nạ quân vương sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay – 8/6 – trên đài MBC.

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc