MC Anh Thơ xúc cảm khi làm chương trình về Lễ Vu Lan

Ngày 17/08/2016 15:28 PM (GMT+7)

MC Anh Thơ cho biết, năm nào cũng vậy, khi dẫn chương trình về Lễ Vu Lan, cô lại nhớ đến người mẹ của mình.

Anh Thơ là MC quen thuộc trên sóng của Đài TH Vĩnh Long. Cô xuất thân từ một diễn viên, từng tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM và tham gia diễn xuất trong nhiều vở kịch tại các sân khấu TP.HCM. Chính nhờ khả năng diễn xuất này mà khi làm MC, Anh Thơ có khả năng nói trôi chảy cũng như xử lý nhiều tình huống trên sân khấu.

Tham gia cuộc thi "Ngôi Sao Phương Nam" cùng ca sỹ Quốc Đại, Vy Thảo, Lê Việt và đạt giải Á quân, Anh Thơ dừng lại một thời gian để chăm sóc gia đình. Hiện tại, cô đảm nhận chương trình Trái Tim Nhân Ái và Hôm Nay Ta Đẹp (đều được chiếu trên truyền hình Vĩnh Long).

MC Anh Thơ thời gian qua gây ấn tượng với chương trình Ngôi sao phương Nam

Vào dịp Vu Lan báo hiếu, Anh Thơ thường được mời tham gia dẫn những chương trình, các vở kịch về mẹ. Cô cho biết, cứ mỗi làm những chương trình như vậy, Anh Thơ lại nhớ đến người mẹ thân yêu của mình. Mẹ cô cả cuộc đời lo cho con cái nên sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, thậm chí răng bà cũng rụng và hư hết, nhưng sợ con cái tốn kém, bà giấu kín. Chỉ đến khi đưa mẹ đi chữa, cô mới biết rằng bà bấy lâu đã âm thầm chịu đau như thế nào.

Mùa Vu Lan năm nay, tham gia chương trình "Tìm lại nụ cười, tìm lại cuộc sống", Anh Thơ muốn gửi gắm thông điệp đến các khán giả rằng hay quan tâm đến mẹ của mình khi còn có thể. Bởi bố mẹ chính là những người yêu thương và lo lắng cho ta nhất. Cứ mỗi khi dẫn những chương trình trong dịp Lễ Vu Lan này, Anh Thơ lại nhớ về mẹ của mình và không kìm được nước mắt.

Mùa Vu Lan năm nay, Anh Thơ sẽ tham gia chương trình về mẹ

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ