Mẹ chồng Lan Hương Ngược Chiều Nước Mắt gây phẫn nộ vì đề nghị con trai ly dị

Ngày 28/11/2017 00:07 AM (GMT+7)

Trong Ngược chiều nước mắt tập 21, bà Lâm (NSND Lan Hương) đã đề nghị Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) ly dị.

Preview tập 21 Ngược chiều nước mắt vừa được công bố đã khiến dư luận phẫn nộ. Bà Lâm (NSND Lan Hương) đã trực tiếp khuyên Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) ly dị.

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 1

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 2

Thời gian gần đây, gia đình bà Lâm liên tục xảy ra nhiều chuyện không may: con rể tương lai Hiệp (Anh Tuấn) bất ngờ gặp tai nạn qua đời, vợ chồng con cả xảy ra hục hặc, Mai thì sảy thai... Và bà cho rằng tất cả chuyện này đều do lỗi của Mai.

Trước mặt con dâu, bà oán trách: “Nhà này từ trước đến nay không có chuyện gì. Từ ngày có con đến giờ hết chuyện này đến chuyện khác. Đúng là phải vía.” Mai rất buồn trước lời nói của mẹ chồng.

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 3

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 4

Preview tập 21 "Ngược chiều nước mắt".

Chưa dừng lại ở đó, khi Sơn xuất hiện, bà Lâm đã thẳng thừng đề nghị hai con: “Có hai đứa ở đây thì mẹ cũng nói thật. Mẹ thấy, hai đứa chúng mày sống với nhau đúng thật chẳng có hạnh phúc gì cả, suốt ngày hục hặc nhau. Hôm trước con nói là con muốn ly dị đúng không? Thế thì ly dị đi con ạ.”

Câu nói này của bà Lâm khiến khán giả tức giận và thương cho Mai. Tại sao mẹ chồng lại có thể đối xử với cô tệ bạc như vậy?

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 5

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 6

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 7

Trong một diễn biến khác, Liêm (Anh Dũng) đã tỏ tình với Phương (Thu Quỳnh). Từ trước đến nay hôn nhân của Liêm không hạnh phúc vì anh luôn so sánh vợ mình với một người con gái mà anh không thể có được. Và người con gái đó không ai khác chính là Phương.

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 8

Dù Phương nói rằng mình cảm thấy khó xử nhưng Liêm vẫn tiếp tục tấn công: “Anh chưa bao giờ hết tình cảm với em. Dù em lấy chồng. Thậm chí là có con nữa.” Xem ra từ trước đến nay, việc Liêm giới thiệu công việc cho Phương là có mục đích riêng.

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 9

Cũng trong tập 21 Ngược chiều nước mắt, Trang (Huyền Lizzie) sẽ thực hiện thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu của người mà cô yêu nhất. Lực (Bình An) xuất hiện trong thời khắc quan trong đó của cô bạn thân. Anh nhẹ nhàng hỏi thăm Trang đã chuẩn bị tốt chưa và ngầm động viên quyết định của cô.

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 10

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 11

Trang bước vào phòng bệnh trước ánh mắt dõi theo của Lực. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Trang. Từ một cô công chúa của gia đình, không có nhiều kinh nghiệm sống, Trang phải bước vào thử thách làm mẹ đơn thân. Cô sẽ phải giải thích như thế nào với gia đình về cái thai của mình? Quyết định dừng việc du học liệu có khiến cô ân hận hay không?

me chong lan huong nguoc chieu nuoc mat gay phan no vi de nghi con trai ly di - 12

Chuyện vợ chồng của Mai và Sơn cũng khiến khán giả lo lắng. Liệu cặp đôi có nghe theo lời khuyên của mẹ chồng mà ly dị nhau không? Nếu không ly dị thì Mai sẽ phải đối mặt như thế nào với bà mẹ chồng ghét cay ghét đắng mình? Phương sẽ làm gì để chấm dứt sự theo đuổi của người yêu cũ?

Tất cả sẽ được hé lộ trong tâp 21 Ngược chiều nước mắt phát sóng vào thứ 5 ngày 30/11 lúc 20h45.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ