Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014

Ngày 23/09/2013 05:59 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Trương Hinh Dư thủ vai Lý Mạc Sầu với vẻ đẹp đến mê hồn.

Tân Thần điêu đại hiệp gây chú ý ngay từ khi vẫn còn đang ở giai đoạn bấm máy, một phần bởi có sự tham gia của mỹ nhân Trương Hinh Dư - người thủ vai Lý Mạc Sầu được cho là sở hữu vẻ đẹp không tì vết.

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 1
Nhan sắc mê đắm lòng người của Trương Hinh Dư.

Mỹ nhân mới của màn ảnh Hoa ngữ Trương Hinh Dư gần đây đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh đầu tiên của cô tại phim trường Tân Thần điêu đại hiệp. Loạt hình trên ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Vẻ đẹp nuột nà không tì vết của “nàng ác nữ phái Cổ Mộ phiên bản 2014” khiến netizen xứ Trung xuýt xoa khen ngợi.

Với lần nhá hàng mới này, Trương Hinh Dư cho thấy cô không chỉ đẹp trong những tấm hình chụp ở studio, đã qua chỉnh sửa, thêm thắt hiệu ứng. Ngay cả khi xuất hiện giữa bối cảnh quay thật, nét quyến rũ, hút hồn của Hinh Dư trong vai Lý Mạc Sầu vẫn không hề giảm sút.

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 2
Lý Mạc Sầu 2014 được đánh giá là có vẻ đẹp "đè bẹp" Tiểu Long Nữ.

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 3

Bên cạnh đó, Vu Chính vừa qua cũng đã bật mí ý đồ kịch bản thật sự xoay quanh nữ đạo sĩ Lý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp 2014: “Tôi dự định dành nhiều đất diễn để phát triển câu chuyện về các nhân vật như Lý Mạc Sầu, Lục Triển Nguyên, Lâm Triều Anh, Hoàng Dược Sư, Vương Trùng Dương, Mai Siêu Phong. Đặc biệt, khán giả sẽ được chứng kiến một Lý Mạc Sầu 2014 rất khác. Đó là một ác nữ xinh đẹp, cay độc nhưng cũng rất si mê, cố chấp khi vướng vào lưới tình”.

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 4

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 5

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 6

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 7

Mê hồn ngắm vẻ đẹp Lý Mạc Sầu 2014 - 8
Trương Hinh Dư - mỹ nhân mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Tiết lộ của Vu Chính khiến fan hâm mộ màn ảnh Hoa ngữ tiếp tục dành nhiều kỳ vọng hơn cho nhân vật Lý Mạc Sầu trong Tân Thần điêu đại hiệp, cũng như màn diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp Trương Hinh Dư.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc