Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này

Ngày 11/06/2018 06:54 AM (GMT+7)

Không có chuyến thăm quan nào ngọt ngào hơn một chuyến đi đến cửa hàng kẹo. Với đủ các loại kẹo đầy màu sắc được trang trí từ sàn đến trần nhà, những cửa hàng kẹo này không chỉ mang đến một thế giới thần tiên cho trẻ em mà còn khiến cho ngay cả người lớn cũng phải say mê.

Shop kẹo Dylan’s Candy Bar, Miami

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 1

Shop Kẹo mogul Dylan Lauren này thuộc về con gái của nhà thiết kế thời trang Ralph Lauren. Thiết kế của shop kẹo với một cây kẹo khổng lồ đứng ở trung tâm shop, với các viên kẹo lớn bao xung quanh. Và không gian trong tòa nhà mang tính bước ngoặt bởi giữ trần nhà bằng gỗ nguyên thủy, được cách điệu giống như những thanh sôcôla.

Nhà kẹo, Melbourne, Úc

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 2

Công ty địa phương Red Design Group đã sử dụng các bản vẽ chi tiết và sử dụng hiệu ứng 2 D để tạo ra môi trường vui tươi của nhà Kẹo này. Nội thất màu đen và trắng trông giống như tác phẩm nghệ thuật, với những mảng màu rực rỡ được cung cấp bởi nhiều loại kẹo của cửa hàng.

Shop Candylawa, Riyadh, Ả Rập Xê Út

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 3

Candylawa là một xứ sở thần tiên của những đồ ngọt. Được tạo bởi Redesign Group, một công ty ở New Zealand, cửa hàng được chia thành nhiều phần, bao gồm các trạm kẹo cứng hoặc kẹo dẻo nhiều màu sắc rực rỡ và một tiệm bánh Pháp cho cha mẹ với khẩu vị phức tạp hơn.

Shop Miette Confiserie, San Francisco

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 4

Đây là tiệm bánh kẹo nổi tiếng San Francisco. Chủ sở hữu là Meg Ray và chồng của cô, Christopher cũng là người thiết kế cửa hàng. Shop kẹo này được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh ngọt cổ điển của châu Âu khi tạo ra nội thất như chứa đầy nắng. Các lọ thủy tinh chứa đầy kẹo cam thảo, kẹo caramel và kẹo chua xếp trên các kệ gỗ hoặc được sắp đặt một cách đầy nghệ thuật ngay bên kệ cửa sổ.

Shop Papabubble, Yokohama, Nhật Bản

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 5

Shop kẹo Papabubble trông giống như một cây thánh giá giữa phòng thí nghiệm hay một phòng trưng bày nghệ thuật trừu tượng. Kiến trúc sự Schemata đã sử dụng bê tông, thủy tinh và gạch đen để mang đến cho cửa hàng cảm giác công nghiệp. Du khách có thể xem các nghệ nhân làm kẹo cứng giống như thủy tinh Murano ngay tại đây mặc dù bếp được tách hoàn toàn khỏi không gian bán hàng.

Sugarfina, Beverly Hills, California

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 6

Rosie O’Neill và Josh Resnick muốn tạo ra một thế giới kẹo cho người lớn khi họ mở Sugarfina. Chuyên về đồ ngọt quốc tế, cửa hàng bao gồm hơn 125 loại kẹo khác nhau, hai phần ba trong số đó không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác ở Mỹ. Các hộp bento màu ngọc lam đặc trưng có thể được tùy chỉnh với các khối kẹo khác nhau.

Candylicious, Singapore

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 7

Tại Resorts World Sentosa, Candylicious cung cấp một không gian lớn và rất sang trọng để trình bày các món ngọt như bánh và kẹo. Shop được thiết kế rất ấn tượng với những cây kẹo giáng sinh khổng lồ bao xung quanh và các bức tường là những bình thủy tinh lớn chứa đầy 250 loại kẹo dẻo. Cửa hàng cũng cung cấp hơn 5.000 sản phẩm khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng như M & M và Hershey's.

SugarSin, Luân Đôn

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 8

SugarSin là một cửa hàng kẹo ở Covent Garden, London thuộc sở hửu của chị em người Thụy Điển Anna Nilsson và Josefin Deckel được thiết kế với những màu sắc rất đặc biệt. Shop là nơi trưng bày các loại bánh, kẹo truyền thống của vùng Scandinavia cũng như các loại kẹo hiện đại được yêu thích.

Méert, Lille, Pháp

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 9

Mặc dù Méert nổi tiếng với bánh quế, nhưng không thể bỏ qua việc có vô số loại kẹo ngon trong các cửa hàng kiểu cũ của nó. Cửa hàng Lille tại Pháp nằm trong một tòa nhà có từ thế kỷ 18 đã được tân trang lại thành công trình kiến ​​trúc hiện đại vào năm 1839 bởi kiến ​​trúc sư César Benvignat. Cửa hàng có điểm nhấn bằng gỗ và chạm khắc gỗ trang trí công phu và được kết nối với phòng trà sang trọng.

Happy Pills, Zaragoza, Tây Ban Nha

Mọi đứa trẻ đều sẽ thích mê trong những cửa hàng kẹo to đẹp nhất thế giới này - 10

Cửa hàng kẹo Happy Pills được thiết như một hiệu thuốc. Tất cả các loại kẹo đều được đựng trong những lọ thuốc từ 75 ml đến những hộp đựng thuốc lớn 1.500 ml.

Đặt vé tham quan các khu vui chơi giải trí tại Klook để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Đến Lý Sơn để ngắm bình minh đẹp nao lòng bên thềm chùa Đá trời sinh
Phong cảnh đảo Lý Sơn được ví như một bức tranh thủy mạc, nhưng hoàn hảo nhất phải nói đến vẻ đẹp của bình minh, khi những tia nắng sớm đầu tiên chảy...
Theo Hàn Ly/ Huffingtonpost (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch