“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng

Ngày 20/07/2017 00:31 AM (GMT+7)

Trong tập 34 “Người phán xử”, Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) bị anh trai đem bán cho trùm ma túy Kính “trắng” (NSND Trần Nhượng) nhưng cuối cùng lại được cứu thoát.

Vài ngày trước, preview Người phán xử tập 34 được tiết lộ đã khiến khán giả vô cùng lo lắng cho số phận của Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) khi bị hai anh đưa đi bán. Cô vừa khóc lóc trong đau đớn vừa chất vấn anh em Tuấn (Trọng Hùng) và Tú (Doãn Quốc Đam): “Có phải hai anh bán tôi cho nó không?” Người xem vừa thắc mắc không biết Mỹ Hạnh bị bán cho ai, vừa lo lắng cô có bị tổn thương gì không?

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 1

Và tối qua, Người phán xử tập 34 lên sóng đã giải tỏa mọi thắc mắc và lo lắng của người xem. Hóa ra, Tú vì sợ bị Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) khử nên đã dâng Mỹ Hạnh cho ông trùm ma túy Kính “trắng” (NSND Trần Nhượng) để đổi lấy an toàn.

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 2

Lão Kính “trắng” vừa nhìn thấy Mỹ Hạnh bị lừa đến thì liền vật ngã cô ra giường. Cô vừa khóc vừa kêu cứu. Cuối cùng vào phút chót, Tuấn không kìm được lòng thương em gái nên lao vào cứu Mỹ Hạnh. Dù Mỹ Hạnh chưa bị tổn thương về thể xác nhưng tinh thần của cô rất suy sụp vì bị chính anh trai của mình phản bội.

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 3

Bi kịch của Mỹ Hạnh

Còn Kính “trắng” sau khi bị phá giữa chừng thì vô cùng tức giận. Lão hỏi anh em Tuấn – Tú có phải định qua cầu rút ván không và đe dọa sẽ không để yên chuyện này. Xem ra anh em Tuấn – Tú khó có thể sống yên ổn ở đất này khi đắc tội với cả hai ông trùm lớn.

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 4

Trong một diễn biến khác, đám cưới của Lê Thành được tổ chức trong bí mật đúng như kế hoạch của ông trùm. Tuy nhiên, công an vẫn biết được kế hoạch này và xuất hiện bắt Lê Thành trên đường đón dâu. Lương “bổng” dù ở hiện trường nhưng vẫn không có cách gì giúp được nên đã quyết định về để bàn đối sách với Phan Quân.

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 5

Sau khi xem xét khách mời đám cưới, Lương “bổng” bèn nghi ngờ Hương “phố” (Thúy An) là người bắn tin cho cảnh sát vì hôm đó chỉ có duy nhất mình cô không bị thu túi xách. Phan Hải (Việt Anh) từ trước đến nay vẫn bất chấp tất cả tin vào gái nên nhất định phản đối ý kiến Hương “phố” là nội gián.

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 6

Tuy nhiên, khả năng Hương “phố” làm nội gián cho cảnh sát là rất cao. Vì trước khi đến đám cưới, Hương “phố” đã gặp, nói chuyện và được một người đàn ông tặng giày. Người đó không ai khác chính là chiến sĩ công an đã từng liên lạc và biến Vân Điệp (Thanh Bi) thành nội gián cho mình.

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 7

Kẻ thế thân cho Lê Thành (Hồng Đăng)

Còn Lê Thành sau khi bị bắt giam thì phủ quyết hết mọi cáo buộc, quyết tâm không nhận tội. Anh biết rằng Phan Quân nhất định sẽ có cách để cứu mình ra. Và thật sự Người phán xử đã ngay lập tức bày ra một kế sách hoàn hảo đẩy một thế thân khác vào nhận tội thay cho mình.

"Người phán xử" tập 34: Chấp nhận làm thế thân vì thấy một con cóc

Lại nói về Mỹ Hạnh, sau khi được cứu thì cô cũng dần hồi phục tâm lý. Cô đi gặp bạn thân Diễm My (Đan Lê) và tâm sự rằng mình đã yêu Lê Thành. Dù Lê Thành sắp cưới người phụ nữ khác nhưng Mỹ Hạnh vẫn khẳng định anh là mối tình đầu của cô.

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 8

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 9

Qua lời tâm sự của bạn, Diễm My cũng nhớ đến chuyện tình của mình và Phan Hải. Trước đây, khi bị bọn chủ nợ bắt cóc, chính Phan Hải là người đã cứu cô ra và ôm lấy cô trong cơn hoảng loạn. Phải chăng giây phút đó đã khiến một cô luật sư yêu chuộng công lý phải lòng một gã xã hội đen?

“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) suýt bị cưỡng bức và chân tướng ngỡ ngàng - 10

Phim Người phán xử ngày càng gay cấn và hé lộ ra nhiều âm mưu đen tối. Liệu Phan Quân có cứu được Lê Thành và để anh Nam tiến không khi Phan Hải nhất định muốn xưng hùng xưng bá ở miền Bắc? Nếu Hương “phố” thật sự là nội gián, cha con nhà Phan Thị sẽ xử người đàn bà “rẻ tiền” này như thế nào? Diễm My liệu có cắt đứt được đoạn tình cảm từ xưa với Phan Hải? Người phán xử các tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời.

Theo Hoàng Linh - Video: VTV (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh