“Người phán xử”: Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) bị đem bán trong lúc người yêu vui vẻ lấy vợ

Ngày 17/07/2017 18:05 PM (GMT+7)

Preview tập 34 Người phán xử hé lộ tình tiết Lê Thành (Hồng Đăng) bị công an bắt khi đang rước dâu, còn Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) bị hai anh bán đứng.

Tuần qua, Người phán xử tập 33 kết thúc khi Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) dặn dò Lương bổng (NSƯT Trung Anh) chuẩn bị tổ chức đám cưới bí mật cho Lê Thành (Hồng Đăng) và Bích Ngọc (Lưu Đê Ly). Tuy nhiên trong một đoạn preview tập 34 Người phán xử đã tiết lộ những tình tiết mới khiến khán giả lo lắng cho an toàn của Lê Thành cùng Mỹ Hạnh (Bảo Thanh).

"Người phán xử": Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) đau đớn vì bị hai anh đem bán trong khi Lê Thành (Hồng Đăng) bị công an bắt khi đang rước dâu

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 1

Bích Ngọc sau khi bị đánh đến mức sẩy thai, mất khả năng sinh con đã được bù đắp bằng việc lên xe hoa với người mình yêu. Cô mỉm cười hạnh phúc trong chiếc váy cưới màu trắng và được chú rể Lê Thành nắm chặt bàn tay. Tuy nhiên, niềm vui chỉ mới bắt đầu đã bị cắt ngang bởi tiếng còi xe cảnh sát.

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 2

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 3

Cả Lê Thành và Bích Ngọc đều hốt hoảng khi chiếc xe rước dâu bị cảnh sát chặn giữa đường. Lương “bổng” dù đi theo hộ tống và bảo vệ cho con trai – con dâu ông trùm nhưng cũng tỏ ra bất lực, chưa biết phải xử trí thể nào để cứu Lê Thành.

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 4

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 5

Bên cạnh đó, đoạn video này cũng hé lộ số phận bi thảm của cô y tá xinh đẹp và tốt bụng Mỹ Hạnh. Mỹ Hạnh là một trong những bóng hồng dành tình cảm cho Lê Thành và liên tục giúp đỡ khi anh rơi vào vòng lao lý. 

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 6

Dù là một người tốt nhưng Mỹ Hạnh không may mắn trên đường tình duyên. Phúc “hô” – chồng cũ của cô phải ngồi tù. Tình cảm mà cô dành cho Lê Thành cũng không được đáp lại dù bọn họ từng đi quá giới hạn do uống rượu say. Giờ đây, anh em Tuấn (Trọng Hùng) – Tú (Doãn Quốc Đam) vì an toàn của mình mà bán đứng đứa em gái tội nghiệp là cô.

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 7

Anh em Tuấn – Tú bị ông trùm bắt đến phán xử vì hãm hại mẹ của Lê Thành. Bị dồn vào đường cùng, Tú đã dùng đoạn video ghi lại bằng chứng phạm tội của đứa con “rơi” ông trùm đổi lại an toàn cho hai anh em. Tuy nhiên, nếu có thể được an toàn nhờ đoạn video này thì anh em Tuấn – Tú cũng đã chống đối lại Người phán xử - người thao túng cả hai giới hắc và bạch đạo.

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 8

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 9

Biết mình khó có thể yên ổn, Tuấn – Tú đã sử dụng em gái làm con tốt thí để tìm nơi nương tựa mới cho mình. Mỹ Hạnh đau đớn chất vấn hai anh trong nước mắt: “Các anh bán tôi cho nó đấy à?” Đáp lại cô chỉ là sự bối rối của Tuấn và ánh mắt sắc lạnh của Tú.

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 10

Trong một diễn biến khác, Phan Quân muốn để Lê Thành hoặc Phan Hải (Việt Anh) Nam tiến. Hai anh em sẽ “xưng hùng xưng bá” cả hai phương để Phan Thị có thể nắm trọn địa bàn cả nước.

“nguoi phan xu”: my hanh (bao thanh) bi dem ban trong luc nguoi yeu vui ve lay vo - 11

Liệu Lê Thành có một lần nữa thoát được khỏi nguy hiểm không? Có phải bà Hồ Thu (Thanh Quý) đã hãm hại đứa con riêng của chồng để Phan Hải có thể tiếp quản Phan Thị không? Bởi trong tập 33, bà Hồ Thu đã nghe lén được kế hoạch tổ chức đám cưới cho Lê Thành của Phan Quân và Lương “bổng”.

Ngoài ra, Mỹ Hạnh sẽ ra sao khi bị chính hai người anh của mình phản bội? Người phán xử tập 34 sẽ giải đáp thắc mắc cho người xem.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh