Mỹ nam Hoa ngữ gây chú ý vì ngực đầy, ngực lép

Ngày 25/02/2013 14:44 PM (GMT+7)

Nhưng Ngô Tôn và Phó Tân Bác đang phải quỳ và chịu đòn vì mắc lỗi.

Trung Liệt Dương Gia Tướng hiện đang là một trong những bộ phim được quan tâm nhất hiện nay khi có sự đầu tư kỹ lưỡng và quy tụ dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như: Châu Du Dân, Lâm Phong, Ngô Tôn, Trịnh Y Kiện, Phó Tân Bác, An Dĩ Hiên… Mới đây, bộ phim lại gây chú khi tung loạt ảnh hình thể của hai chàng mỹ nam Ngô Tôn và Phó Tân Bác.Ở phân cảnh này, Dương Lục Lang (Ngô Tôn) và Dương Thất Lang phải chịu gia pháp vì mắc lỗi. Cả hai quỳ trang nghiêm trong sân, để trần thân trên, tay nắm thành quyền sẵn sàng chịu đòn roi.


Phó Tân Bác


Ngô Tôn


Được biết, cảnh quay “đau đớn” này chính là phần mở đầu của Trung Liệt Dương Gia Tướng. Trong phim, hai huynh đệ Lục Lang và Thất Lang không chịu nghe lời Dương Lệnh Công, nhất mực tham gia đại hội đấu võ chiêu thân của Sài quận chúa. Tại hội thi, khi thấy con trai của thái sư Phan Nhân Mỹ - Phan Báo đánh lén hại người, hai huynh đệ đều tỏ ra rất bất bình. Cuối cùng khi lên đài thi đấu, Thất Lang đã lỡ tay giết chết Phan Báo.

Về đến nhà, hai huynh đệ phải chịu hình phạt gia pháp do chính Dương Lệnh Công ban ra, mỗi người phải nhận 30 trượng. Cũng chính từ cuộc đấu võ này, mối bất hòa giữa Dương Lệnh Công và Phan Nhân Mỹ bùng nổ, khiến cuộc giao tranh giữa hai nhà xảy ra gay gắt. Từ đây, câu chuyện thất tử cứu phụ mới bắt đầu.


Trung Liệt Dương Gia Tướng dự kiến ra
 rạp từ ngày 4/4 tới.


Một số hình ảnh khoe hình thể của hai chàng trai:(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc