Ngắm hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của dàn sao phim “Góa phụ nhí”

Ngày 19/04/2017 14:05 PM (GMT+7)

Bên cạnh những giây phút hóa thân xuất thần vào vai diễn, dàn diễn viên của siêu phẩm “Góa phụ nhí” cũng kịp ghi lại nhiều khoảnh khắc cực đáng yêu bên đồng nghiệp trong hậu trường.

Bên cạnh việc khai thác những vấn nạn bức xúc trong xã hội Ấn Độ đương thời là tảo hôn và góa phụ, “Góa phụ nhí” còn thu hút sự quan tâm theo dõi của khán gải bởi đây là bộ phim hiếm hoi có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao là những trai xinh, gái đẹp, diễn viên nhí tài năng.

Ruhana Khanna- Gangaa ngày bé rất thân thiết với Aditi Sharma và Vishal Vashishtha.

Góa phụ lúc nhỏ và khi lớn rất thân nhau cứ như hình với bóng

Diễn viên nhí rất được lòng mọi người trong đoàn phim

Ngoài một câu chuyện thấm đẫm nước mắt về cuộc sống bi kịch của người phụ nữ sau khi mất chồng cùng những hệ lụy từ phong tục cổ hủ mang lại mà chúng ta được xem trên màn ảnh, ít ai biết rằng, đằng sau câu chuyện ấy, các diễn viên vẫn không quản ngại khó khăn để có thể mang đến những cảnh quay chân thật nhất.

Khác hẳn với những mâu thuẫn đến cao trào trong từng cảnh quay, trút bỏ hình ảnh của một nhân vật trên màn ảnh, các diễn viên lại rất thân thiện, hòa nhã với nhau, mang đến một không khí phim trường đầy vui nhộn.

Trên phim thì căng thẳng nhưng sự thật sau ống kính họ lại rất nhắng nhít bên nhau

Roop Durgapal được tổ chức sinh nhật bất ngờ ngay tại phim trường.

Sau những ngày tháng sống khổ cực trong nhà chứa, Gangaa đã tìm được cuộc sống bình yên bên gia đình luật sư Niranjan tốt bụng, không lâu sau, cô bé bắt đầu nhớ lại cái ngày cha cô bị bắn chết.

Lượm lặt từ trí nhớ, Gangaa dần nhớ ra chân dung của kẻ đã nổ súng giết chết cha mình và từ đây, cô bé bắt đầu hành trình đi tìm công lý.

Thế nhưng chẳng may, kẻ thủ ác cũng đang tìm mọi cách để có thể thủ tiêu nhân chứng duy nhất của vụ án... Gangaa sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy như thế nào?

Cô bé sẽ quyết định ra sao khi cùng lúc này, cha chồng - người đã từng từ chối nhận cô làm con dâu và đẩy cô ra đường trong chính cái ngày bi kịch nhất cuộc đời, lại muốn cô trở về với gia đình họ?

Cùng với việc mở ra những nút thắt đầy gây cấn về cuộc đời của góa phụ nhí Gangaa, khung giờ Vàng 20h00 hàng ngày trên TodayTV còn mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị khác.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới