Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi ghé thăm khán giả truyền hình Đà Nẵng

Ngày 24/05/2017 14:49 PM (GMT+7)

Mới đây, nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn đã có chuyến ghé thăm thú vị Đà Nẵng và được các khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Sau cuộc “họp nóng” với báo chí để chia sẻ thẳng thắn về những chuyện hậu trường của gameshow hiện nay qua câu chuyện giữa Nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol, nghệ sĩ Thanh Thủy đã tiếp tục trở lại với vai trò Đại sứ chiến dịch “Mang niềm vui đến mọi nhà” để chia sẻ những niềm vui bất ngờ đến với khán giả Đà Nẵng.

Đồng hành cùng chuỗi chiến dịch, Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng không giấu được bất ngờ khi nhận được khá nhiều tình cảm từ khán giả lớn bé tại nơi chị đặt chân đến: “Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc vì từ những em bé nhỏ, các bạn thanh niên cho đến người lớn tuổi, tất cả đều mang một tâm trạng đó là niềm vui. Chương trình cho tôi nhiều kỷ niệm và câu nói khiến tôi nhớ mãi đó là: “đến tận bay giờ mới có cơ hội tận mắt nhìn bằng xương, bằng thịt nghệ sĩ ở ngoài đời” cùng với những cái ôm đầy tình cảm”.

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi ghé thăm khán giả truyền hình Đà Nẵng - 1

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn đến thăm khán giả Đà Nẵng

Thanh Thủy cho biết, dù hành trình di chuyển từ Tp.Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng khá dài và lịch làm việc dày đặc cũng là một thách thức đối với bản thân chị, nhưng “được tiếp cận với khán giả cũng là dịp để chị cũng như các nghệ sĩ được có cơ hội chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cũng như trăn trở trong nghề, giúp khán giả hiểu thêm về cuộc sống của những nghệ sĩ như chúng tôi và nghệ sĩ cũng có cơ hội hiểu hơn những mong mỏi từ các khán giả của mình.

Đến với Đà Nẵng, nghệ sĩ Thanh Thủy không giấu được bất ngờ khi đi đến đâu chị cũng được nghe khán giả kể vanh vách câu chuyện phim “Cô dâu 8 tuổi”: “Từ Cần Thơ cho đến Đà Nẵng, bất cứ nơi đâu chúng tôi đặt chân đến cũng đều nghe được câu chuyện về bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Từ già, trẻ, lớn, bé, mọi người ai ai cũng rất phấn khích khi nhắc đến câu chuyện phim".

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi ghé thăm khán giả truyền hình Đà Nẵng - 2

Nghệ sĩ Thanh Thủy không quản nắng gió để có mặt tại các khu vực chợ, siêu thị, khu dân cư, công viên... cùng khán giả tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi ghé thăm khán giả truyền hình Đà Nẵng - 3

Ngoài ra nghệ sĩ Thanh Thủy còn ghé thăm nhà, mang đến những bất ngờ thú vị cho từng gia đình khán giả ở Đà Nẵng

Cô Hòa - Một trong những khán giả được nghệ sĩ Thanh Thủy thăm nhà không giấu được bất ngờ: “Tui thích Thanh Thủy từ cái thời coi “Mùi ngò gai”, rồi “Bỗng dưng muốn khóc”. Cái cách chị diễn rất tự nhiên, giọng nói của chị cũng đầy tình cảm. Ở cái xứ của tui, gặp được nghệ sĩ ngoài đời đã là khó chứ đừng nói chi đến chuyện được nghệ sĩ ghé thăm nhà, nên nói chi thì nói, hôm nay được chị Thanh Thủy và Hiếu Nguyễn ghé thăm nhà là tui rất vui. Mấy đứa nhỏ ở nhà mê Hiếu Nguyễn lắm, tụi hắn thấy Hiếu Nguyễn mà không dám tin vô mắt mình.

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi ghé thăm khán giả truyền hình Đà Nẵng - 4

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi ghé thăm khán giả truyền hình Đà Nẵng - 5

Nghệ sĩ Thanh Thủy được nhiều khán giả lớn tuổi hâm mộ và nồng nhiệt chào đón khi chị tới thăm

Tại Đà Nẵng, khi được hỏi về cảm xúc bản thân khi bị “lôi” vào câu chuyện nghệ sĩ - gameshow ngay khi scandal giữa Nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol nổ ra cách đây không lâu, nghệ sĩ Thanh Thủy bộc bạch, đó là điều chẳng ai hả hê nhưng chị rất mừng vì mọi việc đã ngã ngũ: “Tôi nghĩ rằng, scandal giữa Trung Dân và Hương Giang đã qua rồi. Người trong cuộc cũng đã hiểu nhau. Đã tha thứ cho nhau và tất cả cũng đều đã nhìn nhận khuyết điểm của mình dù đó là khuyết điểm rất lớn. Đây là một kỷ niệm không vui thậm chí là một kỷ niệm đau đối với một nghệ sĩ, một diễn viên nhưng lại là một bài học đắt giá. Nó sẽ giúp các bạn lớn lên, giúp các bạn tránh được để đừng lập lại hình ảnh xấu của mình đối với khán giả”.  

Sau hành trình này”, Nghệ sĩ Thanh Thủy cùng các đại sứ  gồm Diễn viên Hiếu Nguyễn, Kim Tuyến, bé Kim Thư và VJ Dustin cũng sẽ góp mặt trong đêm “Vũ hội đèn lồng” diễn ra vào lúc 19h00 ngày 26/5 tại Đà Nẵng.

Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hiếu Nguyễn hạnh phúc khi ghé thăm khán giả truyền hình Đà Nẵng - 6

Đây là đại nhạc hội ngoài trời quy tụ sự tham gia biểu diễn của những tên tuổi đình đám như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Minh Hằng, Hoàng Tôn, Randy, Hà Vân, bé Hồng Minh cùng nhóm hài Nam Thư.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiếu Nguyễn