4 "thánh hài" Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo

Ngày 12/09/2016 18:50 PM (GMT+7)

4 danh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải biến báo trong những bộ trang phục kỳ ảo được thực hiện riêng cho chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Bốn danh hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải đang ghi hình cho chương trình mới mang tên Tiếu lâm tứ trụ.

Trong chương trình, NSND Hồng Vân sẽ vào vai Thánh hài tĩnh, nghệ sĩ Minh Nhí vào vai Thánh hài ngụ ngôn - hoạt hình, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân thành Thánh hài trào phúng và NSƯT Đức Hải hóa thân thành Thánh hài tạp kỹ - 4 vị thánh hài lừng lẫy của Thôn Tiếu Lâm.

Bốn vị cao thủ này, mỗi người theo một hài phái khác nhau, đều là những người đã dày công nghiên cứu hài thuật đạt đến trình độ thượng thừa. Nhiều năm qua, 4 người đã nhiều phen tỉ thí nhưng bất phân thắng bại nên họ quyết định mở một cuộc thi mang tên Tiếu Lâm Tứ Trụ để chiêu mộ truyền nhân cho hài phái của mình. Mỗi người sẽ chọn 6 môn sinh và đích thân huấn luyện họ thành 1 đội để tranh tài với 3 đội của các vị cao thủ còn lại để tranh ngôi vị Quán quân - người có khả năng hài hước bá đạo nhất thiên hạ.

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 1

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 2

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 3

4 "thánh hài" của Tiếu Lâm Tứ Trụ

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 4

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 5

Những bộ trang phục đầy kỳ ảo mà các huấn luyện viên mặc phải đảm bảo yếu tố khí
chất lung linh và cực kỳ thoải mái

Cả 4 cùng xuất hiện với những trang phục độc đáo. Nhà thiết kế Hứa Mẫn - người thực hiện loạt trang phục này cho biết, 4 bộ trang phục được anh làm tỉ mỉ với nhiều chi tiết thêu tay, đính đá công phu theo ý tưởng fantasy (kỳ ảo) cho 4 vị thánh hài. Điều áp lực nhất của anh là phải thiết kế những bộ trang phục vừa đẹp, có chút kỳ ảo của thế giới thần tiên pha trộn với những nét trang phục truyền thống ngoài đời thực. Ngoài ra bộ trang phục cũng phải đảm bảo để 4 vị huấn luyện viên mặc vào thật lung linh, toát lên khí chất "thánh hài" nhưng thật thoải mái trong từng cử động bởi trang phục mặc vào không chỉ để chụp hình mà còn để họ dễ cử động trong quá trình diễn xuất ghi hình.

Nhà thiết kế đã có một buổi làm việc riêng với từng vị huấn luyện viên để hiểu rõ mong muốn của họ cũng như tính cách riêng biệt của từng vị thánh hài mà Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải hóa thân trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ để anh vẽ kiểu mẫu một cách hoàn hảo nhất. Kết quả là trước khi quay hình một ngày, khi thử trang phục, 4 vị thánh hài đã phải thốt lên những lời khen ngợi, hài lòng. Riêng Thanh Thủy và Hồng Vân còn "so bì" xem ai đẹp, lộng lẫy hơn ai!

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 6

NSƯT Đức Hải hóa thân thành Thánh hài tạp kỹ

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 7

NSND Hồng Vân sẽ vào vai Thánh hài tĩnh

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 8

Nghệ sĩ Minh Nhí vào vai Thánh hài ngụ ngôn, hoạt hình

4 quot;thánh hàiquot; Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải mặc trang phục kỳ ảo - 9

Nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân thành Thánh hài trào phúng

Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ phát sóng vào 21 giờ thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 2/11/2016. Đây là một tin vui dành cho những khán giả yêu thích và có khả năng diễn hài. Các vị sư phụ là những đạo diễn kiêm diễn viên hài nổi tiếng, lần đầu tiên đứng ra chiêu sinh tranh tài. Mỗi vị sư phụ Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải là một "hài phái" khác nhau nên môn sinh 4 đội sẽ theo 4 trường phái khác nhau, tạo sự phong phú, sinh động, hấp dẫn cho cuộc thi.

Theo An Nhiên, Ảnh: DL Duy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Showbiz Việt trong ngày