Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt "Hot boy nổi loạn 2"

Ngày 25/02/2017 14:22 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại rạp chiếu để tặng hoa cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và ủng hộ ekip làm phim "Hot boy nổi loạn 2"

Chiều 24/2, Ngọc Trinh ôm bó hoa to đến chúc mừng ê kíp sản xuất ‘Hot boy nổi loạn 2’ nhân dịp ê kíp có suất chiếu đặc biệt dành cho giới truyền thông tại TP HCM. Xuất hiện tại buổi công chiếu, Ngọc Trinh mặc chiếc váy ngắn ôm sát để lộ đôi vai trần tuyệt đẹp, trông đầy quyến rũ và trẻ trung.

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt amp;#34;Hot boy nổi loạn 2amp;#34; - 1

Sau chuyện tình ồn ào, Ngọc Trinh đã lấy lại tinh thần và trở lại với công việc. 

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt amp;#34;Hot boy nổi loạn 2amp;#34; - 2

Việc "Nữ hoàng nội y" đến mà không báo trước khiến đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất bất ngờ.

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt amp;#34;Hot boy nổi loạn 2amp;#34; - 3

Năm ngoái, người đẹp và đạo diễn tài ba đã từng hợp tác ăn ý với nhau trong dự án phim điện ảnh Vòng Eo 56. Từ đó, họ trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt amp;#34;Hot boy nổi loạn 2amp;#34; - 4

Ngoài ra, buổi công chiếu đặc biệt có đầy đủ sự xuất hiện của 3 diễn viên chính trong Boy Nổi Loạn 2 là Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh.

Sau phần 1 gặt hái được nhiều thành công và gây tiếng vang trong dư luận thì Hot boy nổi loạn 2 được đông khán giả, đặc biệt là những ai từng xem qua phần 1, chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng. Lương Mạnh Hải chia sẻ, phần 2 của bộ phim cũng được xem như là một câu chuyện độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới, chính vì thế khán giả mới sẽ vẫn hiểu và cảm được mạch nội dung.

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt amp;#34;Hot boy nổi loạn 2amp;#34; - 5

Lương Mạnh Hải tiếp tục là tâm điểm của phần 2 phim "Hot boy nổi loạn" 

Phần 2 của Hot boy nổi loạn sẽ dữ hội, khốc liệt hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn chứa đựng những giá trị nhân văn của những tình bạn vô điều kiện, tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình.

“Đây là những vấn đề rất con người, không phân biệt giới tính nào. Tôi chỉ mượn cái nền hiện thực đen tối và trần trụi của nhân vật để nói về sự bình yên.” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt amp;#34;Hot boy nổi loạn 2amp;#34; - 6

Mạch chính của phần 2 đều xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1. Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng sẽ hiểu sâu hơn về nhân vật này trong phần 2, một con người lì lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình.

Hot boy nổi loạn 2 do Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải đồng sản xuất sẽ chính thức ra rạp từ 3/3.

Ngọc Trinh xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện ra mắt amp;#34;Hot boy nổi loạn 2amp;#34; - 7

Theo Hà Linh - Ảnh: Thanh Nhàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp