Người đàn ông “bỏ trốn” khỏi ca cấp cứu với một con dao găm trên lưng

Ngày 02/03/2019 14:30 PM (GMT+7)

Vladamir, 34 tuổi, đã cố gắng bước ra khỏi bệnh viện ở nhiệt độ -10 độ C để tìm một điếu thuốc từ ai đó nhưng vô ích.

Vladamir, 34 tuổi, một nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện quận Zelenodolsk ở Kazan, Nga trong tình trạng bị một con dao đâm vào lưng. Trong lúc nhân viên bệnh viện đang cởi quần áo anh ta để tiến hành ca cấp cứu thì anh ta nói với họ rằng anh ta có việc phải làm và anh ta bắt đầu đi bộ ra ngoài.

Một nữ y tá hỏi anh ta trong video: “Vladimir, anh có bị điên không?”. Nhìn anh ta cố gắng bước đi trên hành lang bệnh viện, có lúc cúi xuống vì đau và có lúc nắm chặt lan can để không ngã, cô tiếp tục hỏi: “Anh sẽ đi baoxa? Bên ngoài đang là mùa đông đấy, quay lại đi”.

Anh ta quay lại và nói với cô rằng anh ta sẽ hút thuốc. Sau một hồi thuyết phục của các bác sĩ và y tá, Vladimir cuối cùng cũng chịu quay trở lại.

Được biết, Vladamir đã bị thương trong một cuộc ẩu đả khi say rượu nhưng thông tin chi tiết về cuộc ẩu đả này vẫn chưa được xác định.

Một phát ngôn viên bệnh viện sau đó đã xác nhận Vladimir đã trải qua phẫu thuật để gỡ bỏ con dao và đang trong tình trạng ổn định.

Học sinh Trung Quốc phá kỷ lục nhảy dây thế giới
Màn trình diễn phá kỷ lục diễn ra tại cuộc thi Double Dutch Contest ở Thượng Hai, Trung Quốc. Với thành tích 136 lượt trong vòng 30 giây, hơn kỷ lục...
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới