Người tình ánh trăng tập 10: Lee Jun Ki ói máu vì uống trà có độc

Ngày 27/09/2016 00:10 AM (GMT+7)

Trong tập 10 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers), Tứ Hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã ói máu vì uống phải ly trà độc.

Trải qua qua 9 tập phim với nhiều diễn biến hấp dẫn, tập 10 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ. Không chỉ xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Wang So (Lee Jun Ki), Wang Wook (Kang Ha Neul) và Hae Soo (IU), tập này còn tập trung vào những mưu đồ chính trị vô cùng gay cấn mà nạn nhân là Tứ hoàng tử Wang So. Theo dõi phim, người xem đã thót tim khi chứng kiến cảnh thổ huyết của anh. Liệu sau khi bị đầu độc, tính mạng của Tứ hoàng tử có được bảo toàn?

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 1

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 2

Wang So (Lee Jun Ki) ói máu vì uống phải ly trà độc.

Kể từ thời điểm Wang So thực hiện thành công nghi thức cầu mưa, vị trí của anh trong cung đã hoàn toàn thay đổi. Chẳng những không bị ghẻ lạnh mà anh còn được vua cha trọng dụng hơn trước. Điều này đã khiến cho mẹ của anh nảy sinh dã tâm lật đổ Thái tử để đưa anh lên thay thế. Do đó trong buổi yến tiệc với sự tham gia của đông đảo mọi người, bà đã chuẩn bị sẵn trà độc hòng giết chết Thái tử. Đáng nói nhất, người được chỉ định dâng trà lên lại là Hae Soo.  

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 3

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 4

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 5

Vốn biết chuyện từ trước nên Wang So quyết định ngăn cản. Anh đã đích thân uống ly trà độc. Khi phát hiện điều bất thường trong những ly trà, anh vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh. Thậm chí, anh còn hướng ánh mắt sắc lạnh về phía người mẹ độc ác của mình. Mặc dù đã gắng gượng nhưng đến phút cuối cùng, Wang So vẫn không thể chịu nổi. Máu từ miệng của anh bắt đầu trào ra. Anh đã gục ngã dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người.

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 6

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 7

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 8

Bởi vì là người dâng trà cho Tứ hoàng tử nên Hae Soo lập tức trở thành kẻ tình nghi số một. Theo đoạn preview giới thiệu tập 11 Người tình ánh trăng vừa được tiết lộ, cô nàng sẽ bị bắt giam vào ngục. Nhìn thấy người con gái mình yêu thương rơi vào cảnh nguy hiểm, Bát hoàng tử Wang Wook đã được phen đứng ngồi không yên. 

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 9

nguoi tinh anh trang tap 10: lee jun ki oi mau vi uong tra co doc - 10

Tập 11 Người tình ánh trăng sẽ lên sóng SBS vào tối ngày 27/9. Bên cạnh đó tập 10 sẽ được cập nhật tại kênh youtube chính thức của HTV2 trong chiều nay.

Preview tập 11 Người tình ánh trăng (Moon Lovers)

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình