Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí

Ngày 20/09/2016 00:32 AM (GMT+7)

Trong tập 8 Người tình ánh trăng, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã bị phản đối kịch liệt khi tham gia lễ cầu mưa cho dân chúng vì nhan sắc "kinh hoàng" của anh.

Những diễn biến của tập 8 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) vừa phát sóng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Số là ở tập 8, các vị hoàng tử đã cùng Quốc vương tham gia buổi lễ cầu mưa. Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) chính là người được chọn để chủ trì nghi thức cực kì quan trọng này. Thế nhưng, Hoàng hậu và Tam Hoàng tử đã lợi dụng điểm yếu về diện mạo của anh để kích động dân chúng biểu tình dữ dội. Thậm chí, nhiều người còn ném bùn vào anh. 

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 1

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 2

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 3

May mắn thay, Hae Soo (IU) đã xuất hiện kịp thời. Với bàn tay khéo léo của mình, cô đã giúp Wang So giấu đi vết sẹo dài trên khuôn mặt. Đến lúc này, anh đã tự tin để lộ nhan sắc đằng sau chiếc mặt nạ bí ẩn, trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 4

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 5

Hae Soo (IU) giúp Wang So (Lee Jun Ki) che đi vết sẹo trên mặt

Tuy nhiên, điều bất ngờ chưa dừng lại ở đây. Wang So vừa bước lên đài, trời bỗng dưng đổ mưa tầm tã. Theo tương truyền, ai làm lễ tế cầu mưa khiến trời mưa thật thì sau này người đó sẽ là Vua của Cao Ly. Dường như ý trời đã định, vị Tứ hoàng tử sẽ là kẻ thống trị thiên hạ sau này. Bản thân Hae Soo - cô thiếu nữ xuyên không biết trước lịch sử cũng đã nhìn thấy điềm báo rành rành ấy.

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 6

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 7

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 8

Wang So vừa bước lên đài, trời đã đổ mưa

Tiếp nối tập 8 của drama Người tình ánh trăng vừa kết thúc phát sóng, SBS đã hé lộ với khán giả nội dung tập 9 thông qua preview cực kì hấp dẫn. Mặc dù đoạn clip giới thiệu chỉ dài vỏn vẹn 40 giây, song dân tình đã đứng ngồi không yên khi chứng kiến cảnh khóa môi đầu tiên của Wang So và Hae Soo. Tất nhiên, người chủ động trong tình huống này không ai khác ngoài vị Tứ hoàng tử lạnh lùng. Về phía Hae Soo, cô nàng đã được phen đứng hình bởi màn tấn công bất ngờ của Wang So. 

Wang So chủ động hôn Hae Soo

Trước đó không lâu, nhiều khán giả vẫn cho rằng Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) là người chiếm thế thượng phong trong chuyện tình tay ba với Hae Soo và Wang So. Song giờ đây, tình thế dường như đã bị đảo ngược. Nếu Bát hoàng tử chỉ mới bày tỏ tình cảm bằng nụ hôn trán nhẹ nhàng thì Tứ hoàng tử có phần quyết đoán và mạnh mẽ hơn khi bất chấp tất cả mà lao đến khóa môi người đẹp. Liệu sau nụ hôn bất ngờ này, Hae Soo sẽ đối diện với Wang So như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của Người tình ánh trăng.

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 9

Người tình ánh trăng tập 8: Lee Jun Ki bị ném bùn vì nhan sắc xấu xí - 10

Tập 9 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ lên sóng SBS vào tối ngày 20/9. Bên cạnh đó, Tập 8 của phim cũng sẽ được cập nhật tại Youtube của đài HTV2 trong sáng nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jun Ki