Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này!

Ngày 05/10/2016 00:50 AM (GMT+7)

Trong tập 13 của Người tình ánh trăng, cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các vị hoàng tử gồm Wang So (Lee Jun Ki), Wang Yo (Hong Jong Hyun) và Wang Wook (Kang Ha Neul) đã bùng nổ.

Tạm gác lại những mối quan hệ tình cảm lằng nhằng, tập 13 của bộ phim truyền hình Người tình ánh trăng (Moon Lovers) tập trung xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các vị hoàng tử. Biến cố nổ ra từ khi vua Taejo lâm trọng bệnh và rơi vào trạng thái hấp hối.

Nhân cơ hội này, Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) đã mưu đồ lật đổ Thái tử (Kim San Ho) để cướp ngôi. Đáng tiếc, kế hoạch của anh đã thất bại hoàn toàn. Thậm chí, Wang Yo còn bị Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) chém chết. Sự ra đi của Tam hoàng tử khiến Hoàng hậu Yoo (Park Ji Young) bị sốc. Về phía Wang So, anh cũng hết sức đau lòng khi phải tự tay giết Wang Yo. 

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 1

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 2

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 3

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Wang Yo và Wang Wook (Kang Ha Neul) kéo quân đến trước cửa cung điện khi nghe tin chẳng lành về vua Taejo. Mặc dù yêu cầu được biết về tình hình sức khỏe của vua cha song cả hai đã bị Park Soo Kyung (Sung Dong Il) ngăn chặn.

Đến thời điểm này, chỉ có một số ít người được phép tiếp cận vua Taejo, Hae Soo (IU) là một trong số đó. Nhìn thấy cảnh Tam hoàng tử và Bát hoàng tử bao vây hoàng cung, cô đã suy nghĩ về những lời vua Taejo nói. Theo đó, Hae Soo tỏ ra sợ hãi khi đối diện với Wang Wook - người đàn ông mà cô thầm yêu bấy lâu. Cô dần nhận ra rằng, đằng sau vẻ ngoài nhân hậu ấy là một kẻ luôn ẩn chứa những toan tính, dã tâm mà không ai ngờ đến. 

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 4

Hae Soo (IU) bắt đầu sợ hãi trước Wang Wook (Kang Ha Neul) 

Tình hình càng trở nên căng thẳng khi Wang Yo và Wang Wook dẫn quân làm loạn, biến chốn hoàng cung trở thành chiến trường. Ban đầu, Wang Wook đứng về phe của Wang So. Anh liên tục tấn công Wang So. Thế nhưng sau đó khi Thái tử và Baek Ah (Nam Joo Hyuk) xuất hiện, Bát hoàng tử đã chĩa ngược mũi gươm về phía Wang Yo.

Bất ngờ bị phản bội, Tam hoàng tử rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Ngay lúc này, Choi Ji Mong (Kim Sung Kyoo) đột ngột tuyên bố rằng, vua Taejo đã băng hà. Tất cả mọi người đều hết sức bàng hoàng.

Wang Wook bất ngờ phản bội Wang Yo 

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 5

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 6

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 7

Tưởng chừng cuộc chiến đã đến hồi kết song thực tế không phải vậy. Wang Yo đã tìm mọi cách chạy trốn. Nhìn thấy thế, Wang Wook liền giương cung định bắn Wang Yo. Thế nhưng, anh đã bị Wang So ngăn cản. Tứ hoàng tử đối đầu trực tiếp với Wang Yo. Trong lúc giằng co, anh đã chém chết Tam hoàng tử. Chính tay giết anh của mình, Wang So đã không khỏi đau lòng.

Wang So đau lòng khi tự tay giết Wang Yo

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 8

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 9

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 10

Người tình ánh trăng tập 13: Hóa ra, người IU thầm yêu lại có dã tâm như này! - 11

Tập 14 và 15 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ lên sóng SBS vào tuần sau. Còn tập 13 của phim sẽ được phát lại trên kênh Youtube chính thức của đài HTV2 trong chiều nay. Bên cạnh đó, khán giả có thể lựa chọn xem phiên bản lồng tiếng trên kênh truyền hình HTV2 vào 21h từ tối thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần.

Preview tập 14 của Người tình ánh trăng 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jun Ki