Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng

Ngày 15/01/2018 09:30 AM (GMT+7)

Trong khi chờ đợi Cô Thắm về làng 3 ra mắt, cùng nhìn lại hành trình tình yêu của những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong Cô Thắm về làng - series phim Tết quen thuộc với khán giả truyền hình.

Cô Thắm về làng 3 teaser

Thắm - Cần: Bộ đôi “sóng gió” nhất làng cô Thắm

Có lẽ Cần - Thắm là bộ đôi gặp nhiều “sóng gió” nhất làng trong sê-ri phim Cô Thắm về làng. Năm đầu tiên trở về làng sau 10 năm xa cách, vì biết “ăn ở theo thuở theo thời” và sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà cô Thắm (Tường Vi) trở thành mục tiêu săn đuổi của rất nhiều trai làng. Trong đó quyết liệt nhất phải kể đến hai anh chàng: Cần thật thà, chất phác và Chí khoe khoang, thích “nổ”.

Sau nhiều phen lao đao khốn khổ vì cạnh tranh với Chí, cuối cùng Cần đã chinh phục được trái tim cô Thắm.

Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng - 1

Tết năm ngoái, trong Cô Thắm về làng 2, Thắm vừa phải tất bật cùng gia đình chuẩn bị đón cái Tết quê đầm ấm, sum vầy vừa phải vượt qua những chiêu trò cạnh tranh của Duyên - cô nàng “có tài có sắc có tiền” đang tăm tia để mắt đến Cần. Còn trong Cô Thắm về làng 3, Thắm sẽ trở về làng với nhiệt huyết giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp cho bà con quê hương. 

Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng - 2

Nam diễn viên Lương Thế Thành sẽ thay Nhan Phúc Vinh vào vai Cần - sánh đôi cùng cô Thắm Tường Vi.

Ngoài ra, cùng về làng với Thắm còn có hai anh em Tài, Lộc - con trai của một trong những người đồng hương với Thắm đang sinh sống bên Mỹ. Liệu Cần đã có thể nhân cơ hội này mà “rước nàng về dinh” như mong ước, hay tình duyên của Cần - Thắm sẽ còn gặp phải những thử thách, rào cản nào nữa? 

Út Kiệm - Út Đượm: Bộ đôi “con nít” cùng chí hướng làm giàu

Trong 2 phần trước, bộ đôi con nít Út Kiệm (Jun Phạm) - Út Đượm (Sam Hà My) là trung tâm của tiếng cười, đồng thời cũng là tâm điểm của mọi tình huống bi hài xảy đến với gia đình, hàng xóm. Vì muốn xóa bỏ biệt danh con nít mà cả hai đã bày ra không biết bao nhiêu là kế hoạch, từ chuyện “cai cà lem” đến chuyện buôn bán làm giàu.

Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng - 3

Các khán giả là fan của “bộ đôi con nít” Út Kiệm và Út Đượm đang chờ đợi Cô Thắm về làng 3 ra mắt, để xem liệu Tết năm nay cặp bài trùng này có trưởng thành hơn chút nào không? Và ước mơ trở thành “doanh nhơn” của Út Kiệm và Út Đượm có thu hoạch được gì, hay cả hai lại tiếp tục khơi mào những rắc rối mới?

Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng - 4

Toán - Lý: Bộ đôi được trông đợi sớm về chung một nhà

Điều khán giả thích nhất ở cặp đôi này là dù cả hai suốt ngày “chí chóe” với nhau nhưng chuyện tình của họ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Cho dù Lý (Puka) có đanh đá, dữ dằn hay ghen tuông “vô lý” đến đâu thì Toán (Long Đẹp Trai) vẫn luôn nhẫn nhịn, chiều lòng người đẹp. Còn Lý thì mặc dù thường giận đó, ghen đó nhưng rất nhanh “xí xóa” cho qua và rất quan tâm người yêu.

Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng - 5

Năm ngoái Toán đã vượt qua lời thách cưới trên trời từ bà ngoại Lý. Vì thế không ít khán giả trông đợi cặp đôi này sẽ sớm “về cùng một nhà” trong Cô Thắm về làng 3.

Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng - 6

Nhìn lại hành trình yêu sau 3 năm của những cặp đôi “náo nhiệt” nhất Cô Thắm về làng - 7

Với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Tường Vi, Lương Thế Thành, Jun Phạm (365), Sam Hà My, B Trần, Puka, Long Đẹp Trai, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Hoàng Trinh, Nhật Cường, NSƯT Lê Thiện... Cô Thắm về làng 3 hứa hẹn sẽ là món quà xuân ý nghĩa dành cho khán giả truyền hình.

Phim sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, từ 20/01/2018. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành