"Những người nhiều chuyện": Cầu hôn "bá đạo", đại gia Cao Toàn Tính bất ngờ nhận kết đắng

Ngày 29/07/2017 00:58 AM (GMT+7)

Cảnh đại gia Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) ngỏ lời cầu hôn với Trinh (Khánh Linh) là tâm điểm của tập 8 Những người nhiều chuyện.

Mối quan hệ giữa các nhân vật dần được đẩy lên cao trào trong tập 8 Những người nhiều chuyện vừa phát sóng. Sau khi chứng kiến cảnh thân mật giữa Trinh (Khánh Linh) và Phong (Thanh Sơn) ở cuối tập 7 trước đó, đại gia "rởm" Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) nổi cơn điên nhưng lại không thể làm gì.

Nói thẳng với Phong thì sợ mặt còn trò chuyện với Trinh thì lại càng không thể. Chính vì thế người mà ông Tính tìm đến trút bầu tâm sự không ai khác chính là bà Sang (NSND Minh Hòa).

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 1

Tìm đến nhà bà Sang, ông Tính kể lại sự việc sau đó còn cho rằng mọi chuyện giữa ông và Trinh có thể đã tốt đẹp nếu không có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Phong. Ông cũng tự tin khẳng định là mình không thua kém gì Phong nhưng tại sao Trinh lại không chấp nhận mình. Trước những lời lẽ của "cháu rể hờ", bà Sang cũng chẳng biết nói gì chỉ ậm ừ cho qua.

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 2

Sau chuyện này, ông Tính càng quyết tâm chinh phục bằng được "nữ hoàng ế" Phương Trinh. Đầu tiên ông đầu tư hẳn một chiếc máy tính bảng xịn rồi nhờ Bơ (Trung ruồi) lên mạng để tìm tất cả những bài thơ về cho ông đặng để tặng em Trinh.

Trước sự quyết tâm của ông chủ, khí thế của Bơ cũng tăng cao thế là anh lại tiếp tục trổ tài quân sư. Kế hoạch lần này của Bơ là quyết tâm "cải tổ" lại ông chủ một cách toàn diện từ kiểu tóc, cách ăn mặc cho đến cặp kính cận. Tất cả điều được thay thế bằng những món đồ "trẻ trâu" hợp mốt nhất.

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 3

Cũng kể từ đó, ông Tính bắt đầu để ý đến Phong nhiều hơn. Một buổi sáng khi đi tập thể dục ông Tính bắt gặp Phong đang vui vẻ đi cùng cô giáo của con gái, Cao Toàn Tính ngay lập tức chụp lại cảnh tượng này. Như một chiến lợi phẩm, ông Tính hí hửng đem những tấm ảnh đó khoe với Trinh với mục đích là để cô thấy khó mà lui bước, không hẹn hò với Phong nữa. 

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 4

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 5

Chưa dừng lại ở đó, nhằm khẳng định chủ quyền để Phong không còn ý định tán tỉnh Trinh, Cao Toàn Tính đã cùng với "quân sư quạt mo" lên kế hoạch để tỏ tình với Trinh lần 2.

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 6

Màn tỏ tình lần này được Bơ dàn dựng rất công phu với nến được xếp thành hình trái tim, còn có cả dàn "hoạt náo viên" nữa. Cao Toàn Tính thì khác hẳn mọi ngày, bảnh bao, chải chuốt xuất hiện trước mặt Trinh với một bó hoa hồng trên tay.

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 7

Tuy vậy, màn tỏ tình này đã có kết một kết thúc thảm hại ngoài sức tưởng tượng của ông Tính. Nó không làm Trinh cảm động một chút nào mà ngược lại còn là cô điên tiết bỏ đi một mạch.

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 8

Màn tỏ tình bá đạo của Cao Toàn Tính

Lần thứ 2 tỏ thất bại khiến Cao Toàn Tính thật sự rất đau buồn. Tối hôm đó ông đã uống rượu say khướt cùng với ông Nhã (NSƯT Quan Thắng) cho quên đi nỗi nhục này. Liệu sau 2 lần liên tiếp tỏ tình không thành công này, Cao Toàn Tình có còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục theo đuổi em Trinh?

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 9

Cũng trong tập phim này, tình cảm giữa Trinh và Phong cũng đã có những phát triển đáng kể. Hai người ngày càng gặp nhau nhiều hơn. Trong khi Trinh cố gắng tránh không đụng mặt người hàng xóm này vì cô không muốn vướng thêm điều tiếng gì nữa thì Phong luôn tỏ ra chủ động tiếp cận cô. 

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 10

Đặc biệt, khi thấy Trinh bị muộn giờ làm Phong đã chủ động chở người đẹp đi. Dù lúc đầu từ chối nhưng do tình cảnh bắt buộc nên Trinh đành phải nhờ anh. Trên đường, cả hai gặp một bé gái bị ngã xe nên đã dừng lại để giúp đỡ. Cũng chính trong hoàn cảnh này Phong đã có tình cảm với Trinh khi chứng kiến cảnh cô ân cần chăm sóc bé gái kia.

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 11

"nhung nguoi nhieu chuyen": cau hon "ba dao", dai gia cao toan tinh bat ngo nhan ket dang - 12

Tập 9 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 vào thứ 5 tuần sau trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình