"Những người nhiều chuyện": Đại gia Cao Toàn Tính bị cười vào mặt vì hẹn hò còn ghi lại "tình phí"

Ngày 28/07/2017 00:45 AM (GMT+7)

Ở một diễn biến khác, Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) nổi máu điên khi tình cờ nhìn thấy Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh) có những hành động thân mật với nhau trong tập 7 Những người nhiều chuyện.

Tập 7 Những người nhiều chuyện lên sóng tối qua tiếp tục mang đến cho người xem những tình huống hấp dẫn xung quanh những nhân vật trong khu chung cư. Công cuộc mưu sinh của vợ chồng Nhàn (Thu Huyền) - Nhã (NSƯT Quang Thắng) tiếp tục diễn ra tại vỉa hè sau khi kế hoạch sử dụng hành lang chung cư bị thất bại.

Ngoài ra, trong khu chung cư này còn xuất hiện nhân vật Chanh (Việt Hoa) - một người giúp việc với khả năng cãi chủ như đúng rồi, lại còn là một bà tám chính hiệu. Nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị ở những tập tiếp theo của Những người nhiều chuyện.

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 1

Còn về đại gia "rởm" Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) - ông vẫn miệt mài vời công cuộc chinh phục người đẹp Trinh (Khánh Linh) dù đã bị "ăn bơ" rất nhiều lần. Nghe theo lời "quân sư quạt mo" Bơ (Trung Ruồi), ông Tính mạnh dạn đầu tư những món đồ đắt tiền để tặng Trinh.

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 2

Dù nổi tiếng keo kiệt nhưng chẳng ai ngờ Cao Toàn Tính còn tính chắc lép đến mức ghi lại tất cả những khoản tiền mà ông đã bỏ ra để mua quà cho Trinh. Khi thấy ông Tính đang ghi ghi chép chép, Bơ tưởng bở là sếp mải tính lương cho mình. Nhưng sau khi tìm hiểu, cậu mới vỡ lẽ đó là cuốn sổ ghi... tình phí của ông chủ.

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 3

Cao Toàn Tính liệt kê rõ nào là tiền nước hoa, tiền son, tiền nước yến,.. tổng cộng mất hơn 6 triệu. Những tưởng được Bơ thông cảm nhưng ông Tính không ngờ nhân viên của mình lại cười khoái chí vì cho rằng số tiền đó chưa là gì khi đi tán gái.

Trên thực tế, đúng là nhiều người còn phải bỏ ra cả tỷ đồng để mua nhà mua xe (chuyện đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga là một ví dụ) chứ như ông Tính thì bõ bèn gì. Không những vậy Bơ còn suy đoán, ông chủ ghi lại rõ ràng như vậy là để sau này cho dễ đòi lại.

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 4

Cao Toàn Tính cặm cụi ghi lại từng khoản "tình phí"

Dù nghĩ đủ mọi cách lấy lòng Trinh nhưng ông Tính vẫn không được cô đón nhận. Trong khi đó, Trinh và anh chàng nhiếp ảnh gia "gà trống nuôi con" Phong (Thanh Sơn) lại ngày một thân thiết hơn. Sau chuyện đánh ghen nhầm, dù cố gắng tránh mặt nhưng hai người vẫn luôn tình cờ gặp nhau. Một lần Trinh chủ động đến cửa hàng của Phong để mua tranh.

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 5

Sau khi việc kết thúc, Phong mời Trinh đi uống nước. Cả hai đã trò chuyện với nhau khá thoải mái và vui vẻ. Thấy trên mặt Trinh có vết bẩn, Phong không suy nghĩ mà đưa tay lên lau cho cô. Hành động bất ngờ này của Phong khiến Trinh hơi bối rối. 

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 6

Đáng nói hơn, cảnh phim có vẻ thân mật này của Phong và Trinh chẳng may đã lọt vào tầm ngắm của Cao Toàn Tính. Chứng kiến mọi chuyện sờ sờ trước mặt, ông Tính vô cùng "nóng mắt".

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 7

"nhung nguoi nhieu chuyen": dai gia cao toan tinh bi cuoi vao mat vi hen ho con ghi lai "tinh phi" - 8

Tập 8 của Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 thứ 6 trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ