Những vị vua đẹp trai rạng ngời của điện ảnh Hàn

Ngày 14/04/2013 12:39 PM (GMT+7)

Cùng theo dõi lại những hình ảnh thú vị của các diễn viễn Hàn trong vai diễn hóa thân vào những ngôi vị trị vì đất nước.

Hwan Woong ( Bae Yong Joon) trong “Thái vương tứ thần ký”

Bộ phim xoay quanh những ân oán tình thù giữa Hwan Woong ( Bae Yong Joon), Gajin ( Moon So-Ri) và Seao ( Lee Ji-Ah). Gajin - Phượng Hoàng Lửa là lãnh đạo bộ tộc Ho và nắm giữ bí mật về sức mạnh hủy diệt của Lửa. Với nguồn sức mạnh này, Gajin và bộ tộc của mình đã tấn công bộ tộc Oong do Saeo dẫn dắt. Trước bối cảnh đó, Thần Mặt Trời Hwan Woong quyết định xuống trần nhằm vãn hồi mâu thuẫn giữa bộ tộc Ho và Oong. Cùng xuống trần với Hwan Woong là ba vị thần Thanh Long ( Mây ), Bạch Hổ ( Gió ) và Huyền Vũ ( Mưa). Gajin dùng sức mạnh của lửa chống lại Hwan Woong và đe dọa hủy diệt các bộ tộc khác. Nắm rõ sức mạnh của Gajin, Hwan Woong quyết định lấy đi sức mạnh của bộ tộc Gajin và trao cho Saeo - bộ tộc Oong nhằm kết thúc cuộc chiến giữa hai bộ tộc.
Kim Chun Chu (Yoo Seung Ho) Trong “Nữ hoàng Seon Deok”

Trong “Nữ hoàng Seon Deok”, Yoo Seung Ho vào vai Kim Chun Chu, con trai của công chúa Cheon Myung (Park Ye Jin thủ diễn). Kim Chun Chu luôn oán hận Deok Man (Lee Yo Won thủ vai) vì anh cho rằng bà đã hại chết mẹ anh. Sau này, Kim Chun Chu trở thành vua của Silla.


Lee Chang Whee (Jang Geun Suk)  trong “Hong Gil Dong”Chang Whee là thái tử vô tình bị ném vào cuộc chiến tranh giành quyền lực của các phi tần trong cung. Mẹ anh vì muốn con mình được lên ngai vang nên đã dùng cái chết để nuôi lòng thù hận cho cậu con trai. Khi trưởng thành, dưới sự giúp đỡ của Hong Gil Dong, Chang Whee đã hoàn thành được nguyện vọng của mẹ nhưng trái tim anh lại thổn thức trước sự trong sáng của Yi Nok (Sung Yu Ri).


Vua Sejong hồi trẻ (Song Joong Ki ) trong “Deep-rooted Tree”

Song Joong Ki đã thể hiện tốt hình ảnh một vị vua thông minh nhưng có phần yếu đuối. Vua Sejong hồi trẻ vẫn bị lấn át bởi người cha độc đoán và tham vọng của mình. Vì vậy, Song Joong Ki đã tập trung thể hiện những đấu tranh nội tâm và tình trạng tiến thoái lưỡng nan mà Sejong phải đối mặt để vượt qua cái bóng của cha mình. Người xem hết lời tán dương diễn xuất tốt của Song Joong Ki và đó cũng là yếu tố quan trọng khiến người xem chú ý hơn tới bộ phim.

Lee Hwon ( Kim Soo Hyun) trong “ The Moon Embracing the Sun”The Moon Embracing the Sun một bộ phim lịch sử lãng mạn giữa một vị vua hư cấu thời Chosun tên là Lee Hwon và một nữ pháp sư tên là Wol. Lấy hoàng cung làm bối cảnh chính, những khung cảnh lãng mạn và mối tình giữa những người trẻ tuổi trong phim sẽ được mô tả tuyệt đẹp.Vai Lee Hwon của Kim Soo Hyun sinh ra là một hoàng tử đẹp trai và thông minh. Anh lớn lên thành một vị vua trẻ với những tư tưởng cải cách trong thời Chosun. Vai diễn này sẽ tạo điều kiện cho Kim Soo Hyun cải thiện thêm phong cách diễn xuất. Thông qua nhân vật Lee Hwon, Kim Soo Hyun sẽ thể hiện một vị vua luôn có những suy nghĩ về đất nước, tình yêu và mọi người qua những đau đớn trong tình yêu đầu tiên của mình.

Yoo Ah In trong  “Jang Ok Jung”
Bộ phim Jang Ok Jung xoay quanh nhân vật nổi tiếng thời Chosun Jang Ok Jung/ Jang Hee Bin. Tác phẩm này không khai thác Jang Ok Jung ở khía cạnh một người đàn bà khát khao quyền lực và độc ác mà tập trung miêu tả Ok Jung thời còn trẻ với ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang giỏi nhất.

Jang Ok Jung có thời lượng dự kiến 24 tập, sẽ lên sóng kênh SBS bắt đầu từ 8/4, nối tiếp bộ phim ăn khách Yawang.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc