Nóng hổi: Săn du lịch 0 đồng dịp sinh nhật BestPrice Travel

Ngày 22/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Kì nghỉ hè của các bé lại sắp bắt đầu, bạn muốn tổ chức chuyến du lịch cho gia đình nhưng chưa biết nên đi đâu, lo chi phí tốn kém? Tham gia ngay đại tiệc sinh nhật BestPrice Travel để được du lịch hoàn toàn miễn phí!

BestPrice Travel là một trong những công ty du lịch uy tín nhất, phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường du lịch. Tháng 5 này, mừng sinh nhật lên 9, BestPrice “chơi lớn” với hàng loạt quà tặng du lịch 0 đồng, cùng vô vàn sản phẩm giảm giá đến 999.000vnđ trong 9 vàng vàng từ ngày 18/05 – 26/05/2019.

Nóng hổi: Săn du lịch 0 đồng dịp sinh nhật BestPrice Travel - 1

Hình ảnh chương trình sinh nhật từ Công ty Du Lịch BestPrice.

Với chương trình “9 năm sinh nhật – Giật quà 0 đồng”, khi bạn đặt dịch vụ tại Công ty du lịch BestPrice, với mỗi 1.000.000 đồng trong hóa đơn thanh toán (hay đặt cọc) bạn sẽ nhận được một mã quay thưởng để tham gia nhận những phần quà 0 đồng vô cùng giá trị như vé máy bay 0 đồng, du thuyền 5* 0 đồng, khách sạn 0 đồng, và nhiều voucher hấp dẫn. Chi tiết giải thưởng như dưới đây:

Nóng hổi: Săn du lịch 0 đồng dịp sinh nhật BestPrice Travel - 2

Thông tin về giải thưởng trong chương trình Sinh nhật BestPrice Travel 9 tuổi

Không chỉ có những giải thưởng 0 đồng dành cho những khách hàng may mắn, trong chương trình này, bạn hoàn toàn có thể mua những sản phẩm du lịch với mức giá giảm đến 999.000vnđ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chuẩn bị cho gia đình kế hoạch du lịch hè chất lượng mà tiết kiệm.

Công ty du lịch BestPrice cho biết, trong 9 ngày vàng sinh nhật, BestPrice Travel sẽ mở bán tour trong nước và nước ngoài để bạn có thể lựa chọn như:

- Tour du lịch Thái Lan trọn gói 5 ngày 4 đêm 4*: Giá từ 5.9 triệu đồng/khách.

- Tour du lịch Singapore trọn gói 3 ngày2 đêm: Giá từ 7.5 triệu đồng/khách.

- Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn trọn gói 5 ngày 4 đêm: Giá từ 10.1 triệu đồng/khách.

- Tour Nhật Bản trọn gói 4 ngày 3 đêm: Giá từ 18.3 triệu đồng/khách.

- …

Nóng hổi: Săn du lịch 0 đồng dịp sinh nhật BestPrice Travel - 3

Ảnh khách hàng đi Tour du lịch Thái Lan tại BestPrice.

Không chỉ có điểm mạnh về tour du lịch, Công ty du lịch BestPrice còn là Đối tác tăng trưởng tốt nhất nhiều năm liền của Vinpearl. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi đặt Vinpearl tại BestPrice với những cam kết từ phía công ty như: Cam kết có giá tốt nhất thị trường và luôn đảm bảo quỹ phòng với mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Và đương nhiên, trong chương trình sinh nhật lần thứ 9 này, BestPrice cũng không thể thiếu thông tin khuyến mại của Vinpearl:

- VinOasis Phú Quốc 5*: Giá từ 1.9 triệu đồng /phòng/đêm.

- Vinpearl Hạ Long: Giá từ 2.6 triệu đồng /phòng/đêm.

- Vinpearl GolfLand Resort & Villas Nha Trang (Vinpearl Discovery 1 Nha Trang): Giá từ 2.1 triệu đồng /phòng/đêm.

Nóng hổi: Săn du lịch 0 đồng dịp sinh nhật BestPrice Travel - 4

Kì nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* tại Vinpearl.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm du lịch độc đáo, đang làm mưa làm gió trong mùa hè này. Đó chính là tour du thuyền Hạ Long 2 ngày 1 đêm cao cấp giá ưu đãi khoảng trên 2 triệu đồng, hay voucher Flamingo Đại Lải giá từ 1.4 triệu đồng, … Bên cạnh đó, combo du lịch cũng là một trong những hình thức du lịch đang lên ngôi trong những năm gần đây. Bạn hoàn toán có thể lựa chọn những combo phù hợp với nhu cầu như: Combo 3 ngày 2 đêm Vinpearl Resort Hạ Long & Spa + Du thuyền Paradise President 5*, Combo 3 ngày 2 đêm Cát Bà Island Resort + Du thuyền Mon Cheri 5*…

Nếu bạn đang hào hứng với đại tiệc sinh nhật hấp dẫn của BestPrice thì đừng chần chừ nữa. Truy cập ngay tại link này để tham gia chương trình: https://www.bestprice.vn/9nam/. Cũng đừng quên chia sẻ thông tin này với gia đình mình nhé, càng nhiều người chơi, gia đình mình càng có nhiều cơ hội săn du lịch 0 đồng hơn đó.

Nguồn: [Tên nguồn].