Nữ đặc công X - "Những thiên thần của Charlie" phương Đông

Ngày 10/12/2014 12:08 PM (GMT+7)

Nữ Đặc Công X được ví là phiên bản Phương Đông của tuyệt phẩm điện ảnh đình đám một thời - “Những thiên thần của Charlie”.

Cùng khai thác đề tài điệp viên và cùng xoay quanh câu chuyện của 3 nữ nhân vật chính không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, Nữ Đặc Công X được ví von là phiên bản Phương Đông của tuyệt phẩm điện ảnh đình đám một thời - “Những thiên thần của Charlie”. Liệu những cô gái châu Á sẽ đánh bật những minh tinh đến từ Hollywood?

Nữ Đặc Công X (tên tiếng Anh: Angel’s X), được công ty điện ảnh - truyền hình Vi Từ Gia đầu tư sản xuất và dẫn dắt bởi đạo diễn Vu Mẫn. Xoay quanh câu chuyện của 3 nữ nhân vật chính: Chung Ly, Đàm Duệ Linh, La Dật Phi; Nữ Đặc Công X mang hơi thở phương Đông đương đại hòa vào đề tài điệp viên của phiên bản gốc đình đám “Những thiên thần của Charlie” một cách nhuần nhuyễn và ấn tượng.

Trước khi “vào sinh ra tử” với những điệp vụ tưởng chừng bất khả, họ đã phải qua những ngày tháng gian khó, khổ luyện trong môi trường đào tạo với kỷ nghiêm ngặt.

Trước khi trở thành những điệp viên quả cảm, “vào sinh ra tử” với muôn ngàn nhiệm vụ tưởng chừng bất khả, các cô gái của Nữ Đặc Công X chỉ là những con người bình thường với cuộc sống cũng lắm bon chen hàng ngày. Sau khi được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ đã trải qua chương trình huấn luyện nghiêm ngặt trong suốt nhiều tháng ngày gian khổ. Chính thời gian đó đã tôi luyện những nữ đặc công, giúp họ sở hữu một “tinh thần thép” để không bao giờ khước từ bất kể điệp vụ nào, dẫu đó là những cuộc thực chiến sống còn…

Ẩn sau vẻ ngoài gai góc, họ vẫn là những người phụ nữ bình thường, biết yêu thương, biết mình vẫn có lúc yếu đuối.

Ẩn sau vẻ ngoài gai góc của những “chiến binh” trong các điệp vụ khó nhằn, khi trở về cuộc sống, “đặc công X” – họ vẫn là những người phụ nữ bình thường, biết yêu thương, biết mình vẫn có lúc yếu đuối để cần lắm một bờ vai nương tựa. Thế nhưng, do tính chất công việc đầy hiểm nguy luôn chực chờ, liệu có ai dám hy sinh tình cảm riêng tư và những tham vọng tuổi trẻ để rong ruổi với những nhiệm vụ gian khó? Hay họ đành bỏ dở giấc mơ để đi theo tiếng gọi của trái tim đang lỡ nhịp đập?

Trong một môi trường làm việc đầy hiểm nguy, liệu những câu chuyện tình cảm có được nguyên vẹn? 

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, Nữ Đặc Công X còn gây ấn tượng với những màn tranh đấu bằng súng vô cùng kịch tính với các tình tiết nghẹt thở trong nhịp phim nhanh gọn, gãy khúc. Ngoài ra, sự góp mặt của Đường Yên – nàng “tiểu hoa đán” Trung Quốc (vai Chung Ly) và các diễn viên triển vọng khác của Trung Quốc như: La Tấn (vai Hạ Tuấn Phong), Lữ Nhất (vai Đàm Duệ Linh), Vương Địch (vai La Dật Phi), Khổng Duy (vai Tôn Duy Quân), Trương Hy Lâm (vai Cao Nghĩa Sơn)… cũng khiến Nữ Đặc Công X trở thành một bộ phim được mong chờ nhất trong tháng 12 của màn ảnh Việt.

Được lựa chọn là bộ phim mở màn khung giờ mới trên Kênh truyền hình Let’s Viet, tập đầu tiên của Nữ Đặc Công X sẽ được phát sóng vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ 13/12/2014.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lữ Nhất