Hôn lễ lãng mạn như ngôn tình của tài tử "Hoa Thiên Cốt"

Ngày 14/03/2016 13:46 PM (GMT+7)

Tiền Vịnh Thần và Lữ Nhất chính thức nên duyên vợ chồng bằng đám cưới lãng mạn.

Mới đây, đám cưới lãng mạn như trong truyện của nam tài tử Hoa Thiên Cốt Tiền Vịnh Thần và Lữ Nhất chính thức được diễn ra tại Thượng Hải.

Hôn lễ của Tiền Vịnh Thần lấy màu xanh nhạt làm chủ đạo, được trang trí bởi rất nhiều hoa hồng tươi tạo cảm giác như trong tiên cảnh. Toàn bộ hội trường khoảng 65 bàn tiệc và sự tham gia của hơn 600 người thân, bạn bè và nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí như: An Dĩ Hiên, Hàn Tuyết, Đỗ Thuần, Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ,..

Hôn lễ đầy lãng mạn của Tiền Vịnh Thần và Lữ Nhất.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau một năm hẹn hò.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu và chú rể.

Cặp đôi trao nhau lời thề nguyền hạnh phúc.

Trong hôn lễ, ở nghi thức trao nhẫn và đọc lời thề hẹn ước, Tiền Vịnh Thần khiến cô dâu và quan khách phải rơi nước mắt vì những lời "thú tội": "Điều đầu tiên anh muốn nói với em một tiếng xin lỗi. Anh biết anh không phải là một người tình trong mộng, bởi vì em từng muốn gả cho Kim Thành Vũ nhưng anh thật xin lỗi rằng hắn cũng không còn cơ hội nữa rồi".

Cô dâu Lữ Nhất cũng đáp lại rằng: "Lần đầu gặp anh, em đã biết cái gì gọi là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, cái gì gọi là chân mệnh thiên tử. Em chờ đợi một thời gian rất dài, rốt cục ở thời điểm không già nhưng cũng chẳng còn trẻ trung mới gặp được anh. Em sẽ mãi yêu anh. Thật ra anh so với Kim Thành Vũ đẹp trai hơn nhiều. Thân ái, lão công".

Trả lời phỏng vấn trước báo giới, nam tài tử Hoa Thiên Cốt chia sẻ  mình điển hình là một người đàn ông bị vợ quản nghiêm. Cả hai vợ chồng dự định sẽ sinh con ngay sau khi kết hôn nhưng con cái là lộc trời cho, vẫn thuận theo tự nhiên là tốt nhất.

Hàn Tuyết xinh đẹp trong đám cưới bạn.

An Dĩ Hiên.

Chú rể đàn hát trong đám cưới.

Cô dâu chú rể cùng biểu diễn một tiết mục văn nghệ.

Phù dâu trong trang phục truyền thống.

Lữ Nhất và dàn phù dâu trong trang phục hiện đại.

Tài tử Hoa Thiên Cốt và dàn phù rể.

Cô dâu chú rể chụp hình cùng quan khách.

Tiền Vịnh Thần và Lữ nhất chính thức nên duyên vợ chồng sau một năm hẹn hò. Trước đó, nam tài tử Hoa Thiên Cốt có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn vào khoảng 3 tháng trước.

Theo Y Bình (Sina, QQ) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ