Gặp lại nữ diễn viên "Tết này ai đến xông nhà" trong "Câu chuyện buồn nhất thế gian"

Nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp sắp khởi quay dự án điện ảnh mới mang tên "Câu chuyện buồn nhất thế gian".

Ba năm sau thành công của bộ phim đầu tay Đập cánh giữa không trung, nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tiếp tục thực hiện dự án phim điện ảnh thứ hai có tên Câu chuyện buồn nhất thế gian. Cách đây ít lâu, ê kíp đoàn phim vừa có buổi casting tìm diễn viên tại Thủ đô. Trong số gần 100 ứng viên được lựa chọn của khu vực miền Bắc, có nhiều cái tên quen thuộc với công chúng như diễn viên Hoàng Hường (phim Sóng ở đáy sông), diễn viên Kiều Anh (phim Phía trước là bầu trời), diễn viên Thiên Tú (phim Áo lụa Hà Đông).

gap lai nu dien vien "tet nay ai den xong nha" trong "cau chuyen buon nhat the gian" - 1

Diễn viên Thùy Anh (phim Đập cánh giữa không trung) có nhiệm vụ tạo ra và diễn chung tình huống với các ứng viên.

gap lai nu dien vien "tet nay ai den xong nha" trong "cau chuyen buon nhat the gian" - 2

Diễn viên Kiều Anh (phim Phía trước là bầu trời)

Bên cạnh đó còn có những gương mặt đang được giới trẻ yêu thích như hot girl Lò Bảo Linh (từng đóng phim điện ảnh 4 năm, 2 chàng, một tình yêu), bé Bảo Anh – người được mệnh danh là “tiểu Châu Tấn”, người mẫu nhí Hà Thiên Trang, bé Bờm – con trai diễn viên Trần Lực và từng gây ấn tượng trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế....

gap lai nu dien vien "tet nay ai den xong nha" trong "cau chuyen buon nhat the gian" - 3

Nữ diễn viên Hoàng Hường, phim gần nhất chị tham gia là Tết này ai đến xông nhà

Biết tới dự án Câu chuyện buồn nhất thế gian, chị đã đưa cả con trai và con gái đi casting. Bé Hoàng Đan năm nay 14 tuổi trong khi cô bé Hoàng Xuân mới 11 tuổi. Cả hai đều sở hữu gương mặt sáng và có năng khiếu diễn xuất trước ống kính như mẹ. Chị Hoàng Hường cho biết mô tả các nhân vật trong Câu chuyện buồn nhất thế gian đều phù hợp với độ tuổi của cả ba mẹ con nên quyết định đưa Hoàng Đan và Hoàng Xuân đi ứng tuyển trong dự án điện ảnh này.

gap lai nu dien vien "tet nay ai den xong nha" trong "cau chuyen buon nhat the gian" - 4 

Thiên Tú cũng là một gương mặt đang mong muốn trở lại với điện ảnh sau một thời gian dài tạm nghỉ. Được biết tới từ khi còn bé với vai diễn Ngô trong bộ phim Áo lụa Hà Đông của đạo diễn Lưu Huỳnh, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã có trong sự nghiệp ba bộ phim điện ảnh lớn. Ngoài Áo lụa Hà Đông, Thiên Tú còn đóng vai chính trong phim Huyền thoại bất tửDành cho tháng Sáu.

gap lai nu dien vien "tet nay ai den xong nha" trong "cau chuyen buon nhat the gian" - 5

Thiên Tú vs bé Bờm, con trai diễn viên Trần Lực

Bé Nam Anh, 10 tuổi, là một trong những bất ngờ lớn nhất trong hai buổi casting miền Bắc. Cậu bé khiến cả ekip cười chảy nước mắt với câu chuyện về những người bạn xung quanh cậu. Nam Anh có biệt tài kể chuyện đến mức tất cả khán phòng đều phải ôm bụng cười và nhớ từng chi tiết nhưng gương mặt cậu vẫn “tỉnh bơ”. 

Cậu bé 9 tuổi tự nhận mình như “ông già Khottabych” và có “siêu năng lực” kể chuyện làm tất cả mọi người cười trừ mình. Sự dạn dĩ của Nam Anh khiến không chỉ đạo diễn Hoàng Điệp cùng êkíp mà ngay cả nhà thơ Hàm Anh cũng phải choáng váng.

Câu chuyện buồn nhất thế gian dự kiến bấm máy vào cuối năm 2017 và ra mắt trong năm 2018. Kịch bản phim được hư cấu từ những vụ án tình dục có thật. Chúng là những sự vụ đình đám trên truyền thông hoặc những việc xảy ra cách đây 10 năm mà hiện giờ ít người nhớ tới. Cốt truyện bao gồm nhiều chuyện nhỏ, tuyến nhân vật chính đều là phụ nữ.

gap lai nu dien vien "tet nay ai den xong nha" trong "cau chuyen buon nhat the gian" - 6

Hoàng Hường và Thùy Anh 

Tiếp tục được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tin tưởng, nữ diễn viên trẻ Thùy Anh của Đập cánh giữa không trung sẽ đảm nhận một vai trong Câu chuyện buồn nhất thế gian – một nhân vật có nhiều bí mật và có thể bùng phát hành vi bạo lực. Bối cảnh chính của phim diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang và TP HCM. Đạo diễn hình ảnh của phim tiếp tục là nhà quay phim Phạm Quang Minh, người từng thực hiện dự án Đập cánh giữa không trungBi, đừng sợ.

 gap lai nu dien vien "tet nay ai den xong nha" trong "cau chuyen buon nhat the gian" - 7

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới