"Nữ hoàng nhạc phim" Trang Pháp tung OST gây nghiện cho "Găng Tay Đỏ"

Ngày 01/09/2016 14:23 PM (GMT+7)

Một lần nữa Trang Pháp khẳng định vị trí "Nữ hoàng nhạc phim" của mình khi tiếp tục đảm nhận vai trò sáng tác và thể hiện cho bộ phim vừa ra rạp Găng Tay Đỏ.

Trong buổi ra mắt bộ phim Găng Tay Đỏ, Trang Pháp nổi bật với vai trò người đảm nhận phần sáng tác và thể hiện các ca khúc trong phim. Đồng thời cô cũng tham gia diễn xuất và xuất hiện chớp nhoáng trong một vai diễn khách mời đặc biệt.

"nu hoang nhac phim" trang phap tung ost gay nghien cho "gang tay do" - 1

Cũng trong buổi ra mắt này, cô đã lần đầu thể hiện ca khúc nhạc chính trong phim “Giấu”, bản ballad được Trang Pháp tự sáng tác nhạc và lời. Bản Ballad cực hay này ngay lập tức đã được cư dân mạng lùng sục. Trang Pháp đã ngay lập tức cho ra mắt bản audio của ca khúc này trong ngày hôm nay. MV của ca khúc sẽ được ra mắt vào ngày 5/9 tới.

"nu hoang nhac phim" trang phap tung ost gay nghien cho "gang tay do" - 2

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh là người hoà âm ca khúc cho Trang Pháp.

Sau khi xem bộ phim, phần đông khách mời đều hết lời khen ngợi bản nhạc phim, và đánh giá bản nhạc đã “nâng tầm” cảm xúc tới mức tối đa cho những thước phim đầy xúc động của Găng Tay Đỏ. 

"nu hoang nhac phim" trang phap tung ost gay nghien cho "gang tay do" - 3

Trang Pháp chia sẻ: “Đây là ca khúc pop ballad tự viết mà Trang ưng nhất từ trước tới giờ. Ca khúc được Trang viết cả nhạc và lời chỉ trong một buổi chiều. Và thường những ca khúc dạt dào cảm xúc sẽ được Trang hoàn thành rất nhanh”. 

"nu hoang nhac phim" trang phap tung ost gay nghien cho "gang tay do" - 4

Khi được MC hỏi về bộ phim, Trang Pháp chia sẻ: “Đóng góp lớn nhất của Trang dành cho bộ phim có lẽ là hai ca khúc mà Trang viết dành cho phim. Sau khi đọc kịch bản phim, Trang đã ngay lập tức chắp bút viết ca khúc Giấu và một ca khúc nhạc dance. Về vai diễn trong phim, đã 4 năm rồi Trang không diễn xuất, và cũng chưa hê có ý đinh quay trở lại với điện ảnh.

Nhưng sau khi đọc kịch bản, nói chuyện với đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh và ê-kíp, trang đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi êkip dễ thương, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, vai diễn khách mời xuất hiện ít, nên Trang có thể yên tâm phần nào khi đảm nhận vai này sau thời gian dài không đóng phim. Mong rằng vai diễn khách mời của Trang đủ để đóng góp một phần nhỏ cho thành công của bộ phim đầy bất ngờ này. Trang tin Găng Tay Đỏ sẽ là một làn gió hoàn toàn mới cho điện ảnh Việt".

"nu hoang nhac phim" trang phap tung ost gay nghien cho "gang tay do" - 5

Ngoài ca khúc "Giấu", Trang Pháp còn chuẩn bị ra mắt một bản nhạc dance khác dành cho bộ phim.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay