Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn tuần qua

Ngày 09/03/2013 16:36 PM (GMT+7)

Cùng bình chọn nụ hôn ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn tuần qua.

1. Nụ hôn dễ thương của Kim Bum và Jung Eun Ji

Tuy chỉ là nhân vật thứ chính trong That Winter, The Wind Blows nhưng cặp đôi Park Jin Sung (Kim Bum) và Moon Hee Sun (Jung Eun Ji) vẫn chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Ấn tượng của người xem về hai nhân vật này là nhí nhảnh và dễ thương.Sự đáng yêu của hai người được thể hiện ngay trong màn khóa môi ở tập 9 của That Winter, The Wind Blows. Khi này, Hee Sun và Jin Sung được cử đi theo dõi Lee Myung Ho - vị hôn thê của Oh Young để xem anh ta có người phụ nữ khác không. Sau khi đợi một lúc lâu trước nhà của Lee Myung Ho, Jin Sung nói với Hee Sun: "Sau khi mọi chuyện kết thúc, hãy về quê và sống ở đó nhé".

Moon Hee Sun khi này nhìn Jin Sung say đắm. Sau đó, cô lấy hai tay kéo má anh lại gần và trao anh nụ hôn nhẹ nhàng trên môi. Khi đó, Jin Sung cười tươi và hôn lại Hee Sun.

2. Nụ hôn má ngọt ngào của Song Hye Kyo và Jo In Sung

"Ông anh hờ" Oh Soo (Jo In Sung) rất quan tâm và yêu quý cô em gái Oh Young (Song Hye Kyo). Anh lặn lội cõng cô lên núi tuyết để lắng nghe âm thanh mà cô yêu thích nhất. Khi lên đỉnh núi, Soo đã dùng những lời rất hoa lệ nhưng đầy cảm động để nói về Young. Theo anh, Young vô cùng đẹp và vì vậy anh luôn ước ao cô có thể nhìn thấy chính bản thân mình.Nghe Soo nói, Young xúc động tới rơi lệ. Và không chút ngần ngại, cô nàng quay ra rồi tặng anh trai một nụ hôn ngọt ngào lên má. Phân cảnh này đã làm rung động trái tim đông đảo khán giả.

3. Màn khóa môi trên nền tuyết của Joo Won và Choi Kang Hee

Bộ phim truyền hình 7th Grade Civil Servant tuần qua cũng chiêu đãi khán giả một màn khóa môi vô cùng lãng mạn. Ở tập này, Gil Ro (Joo Won) mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thật của anh dành cho Seo Won (Choi Kang Hee). Anh chàng nói rằng anh sẽ không thể sống nổi nếu thiếu Seo Won. Ban đầu, Seo Won vẫn tỏ ra cứng rắn nhưng sau khi biết chính Gil Ro đã cứu mạng mình thì cô không thể kìm nén được cảm xúc.Seo Won chạy nhanh tới bên Gil Ro. Hai người nằm ôm nhau trên nền đầy tuyết và trao nhau màn khóa môi say đắm. Nụ hôn của Seo Won và Gil Ro dường như có thể xua tan cái lạnh thấu xương của băng giá.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc