8 cô dâu vắng chú rể trên màn ảnh xứ Hàn

Ngày 07/02/2013 14:55 PM (GMT+7)

Trước ống kính máy quay, Moon Geun Young, Moon Chae Won, Jin Se Yeon... đều là những cô dâu xinh đẹp, nhưng họ không có được niềm vui trọn vẹn trong ngày trọng đại.

Vào vai cô gái chịu nhiều thiệt thòi trong Nice guy, Moon Chae Won phải từ bỏ hôn ước với Song Joong Ki khi cô phát hiện ra mình bị lừa dối.
 

 Trong Big, Lee Min Jung đã từ bỏ niềm hạnh phúc trong chiếc váy cưới cô mặc trong ngày trọng đại khi phát hiện ra trái tim mình không dành cho người ấy.


Trước đó, trong bộ phim thần tượng Boys over flowers, nữ diễn viên cũng rất xinh đẹp trong chiếc váy cưới nhưng cô từ bỏ việc sánh bước bên người mình yêu tại lễ đường vì trái tim anh không dành cho cô.
 

Nhân vật do Jo Yeo Jeong đảm vai đành "nuốt hận vào tim" khi hay tin vị hôn phu cao chạy xa bay với toàn bộ tiền tổ chức đám cưới trong Haeundae lovers.


Moon Geun Young trong Cheongdamdong Alice vì không thể vượt qua mặc cảm tội lỗi nên cô và nhân vật do Park Shi Hoo đảm vai đành phải hủy bỏ hôn ước đã định sẵn.


Nam Gyu Ri cũng chấp nhận cảnh đau thương chẳng kém Jo Yeo Jeong trong Haeundae lovers khi người cô yêu thương gặp tai nạn ngay đúng ngày trọng đại.
 

Xinh đẹp trong chiếc váy trắng tinh khôi, Jin Se Yeon (trong Bridal Mask) khiến người xem đau đáu bởi cái chết oan ngay trong ngày trọng đại của đời cô.
 

Trong Rooftop prince, Han Ji Min đã rơi không ít nước mắt khi hình ảnh "hoàng đế xuyên không" Park Yoochun mờ dần sau nụ hôn hai người trao nhau trong ngày cô mặc váy cưới.
 

 Trong Glass slipper, Kim Hyun Joo đã khóc hết nước mắt khi nhìn thấy chồng sắp cưới (So Ji Sub đóng) đánh đổi mạng sống để cứu lấy cô trong ngày cưới của hai người.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc