Oanh Kiều thay đổi để khán giả yêu điện ảnh bớt "chán"

Ngày 20/09/2016 17:13 PM (GMT+7)

Sau thời gian trung thành với những vai diễn hiền lành, Oanh Kiều cho biết, cô muốn chuyển sang những dạng vai sắc sảo, cá tính hơn.

So với những bạn cùng lớp như Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, con đường sự nghiệp của Oanh Kiều có phần chậm, tuy nhiên cô không vì thế mà buồn lòng. Oanh Kiều hằng ngày vẫn chăm chỉ đến phim trường, cố gắng hoàn thành vai diễn thật tốt, tích luỹ cho mình nhiều kinh nghiệm sống, nhiều trải nghiệm với nghề.

oanh kieu thay doi de khan gia yeu dien anh bot "chan" - 1

Là người sống hơi khép kín, không quan tâm đến việc truyền thông và làm hình ảnh, nhưng gần đây cô gái trẻ Oanh Kiều đã chịu khó thay đổi mình, thực hiện những bộ ảnh mới dành tặng khán giả, cũng như thường xuyên chia sẻ những thông tin về công việc với những người đã luôn quan tâm và theo dõi cô.

oanh kieu thay doi de khan gia yeu dien anh bot "chan" - 2

Với gương mặt đẹp chân thật, tính tình hoà nhã dễ gần, Oanh Kiều chiếm trọn tình cảm của những ai đối diện với cô lần đầu.

oanh kieu thay doi de khan gia yeu dien anh bot "chan" - 3

Nữ diễn viên từng gây ấn tượng với các vai diễn trong những bộ phim như: Trăng mùa mưa, Cù lao lúa...

oanh kieu thay doi de khan gia yeu dien anh bot "chan" - 4

Có lẽ vì thế mà mặc dù không xuất hiện trước giới truyền thông nhiều nhưng Oanh Kiều vẫn luôn được các đạo diễn tin tưởng và giao cho những vai diễn nội tâm phức tạp.

oanh kieu thay doi de khan gia yeu dien anh bot "chan" - 5

Thời gian tới, Oanh Kiều cũng thử thách mình vào những vai diễn mới hơn, lạ hơn, không còn bó hẹp vào các vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó…

oanh kieu thay doi de khan gia yeu dien anh bot "chan" - 6

Sự lột xác đáng ngạc nhiên này cho thấy Oanh Kiều là người hết mình vì nghệ thuật, luôn tìm kiếm sự thay đổi để không nhàm chán trong mắt khán giả.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam