Chi Pu bị chê là MC thảm hoạ tại The Voice Kids

Ngày 19/09/2016 10:31 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên bị nhận xét là dẫn khô cứng, kém duyên và chưa biết cách tương tác với các thí sinh.

Sau nhiều tuần lên sóng, tối 17/9 vừa qua, liveshow đầu tiên của The Voice Kids đã chính thức diễn ra với các tiết mục của những thí sinh xuất sắc nhất 3 đội.

Đây cũng là lần đầu tiên, Chi Pu đảm nhận vai trò MC trên sóng trực tiếp cùng Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, cô nàng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về khả nằng cầm mic dẫn dắt chương trình.

Chi Pu bị chê là MC thảm hoạ tại The Voice Kids - 1

Chi Pu lần đầu làm MC dẫn chương trình trực tiếp tại The Voice Kids.

Trên fanpage chính thức của The Voice Kids, có khá nhiều nhận xét cho rằng, Chi Pu dẫn chương trình khô cứng, “kém duyên”, nhiều lần nói sai và không biết cách tương tác với thí sinh. Nhiều giọng ca nhí vừa kết thúc màn trình diễn, lẽ ra nữ diễn viên nên đỡ lời để các bé nghỉ mệt thì cô lại phỏng vấn ngay khiến họ vừa trả lời, vừa thở hổn hển.

Ngoài ra, Chi Pu cũng có nhiều câu đùa giỡn thiếu tinh tế. Cô còn thường xuyên nhìn giấy trước khi nói khiến cư dân mạng đánh giá là không chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ở nhiều phân đoạn, nữ diễn vẫn bị phụ thuộc vào MC Ngô Kiến Huy – người có tính cách lanh lợi và đã quen với nhiều gameshow trực tiếp.

Dù xinh đẹp, ăn ảnh, nhưng không ít người bình luận rằng, cách dẫn nhạt nhoà tại The Voice Kids vừa qua đã khiến nữ diễn viên mất điểm trong mắt khán giả.

Chi Pu bị chê là MC thảm hoạ tại The Voice Kids - 2

Cô nàng vẫn còn phụ thuộc khá nhiều vào MC chính - Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bênh vực Chi Pu và cho rằng khán giả nên thông cảm bởi đây là lần đầu tiên cô làm chương trình trực tiếp.

Một khán giả có nick Hoang Anh viết: “Lần đầu làm MC trực tiếp thì bị vấp cũng là chuyện bình thường, nhiều MC mới cũng đều gặp phải trường hợp như thế. Mọi người không nên quá khắt khe với Chi Pu và hãy cho em ấy thêm thời gian làm quen với vai trò mới."

Không ít ý kiến cho rằng, tuy Chi Pu chưa có kinh nghiệm làm MC nhưng cô vẫn ghi điểm nhờ cách dẫn nhẹ nhàng, vừa phải, đặc biệt lại xinh đẹp nên nhìn thích mắt. Ngoài ra, sự xuất hiện của Gil Lê trong hậu trường càng khiến chương trình thêm hot và hút fan cho cặp đôi này.

Trước những ý kiến trái chiều đang hướng về mình, Chi Pu vẫn giữ thái độ im lặng và phóng viên chưa thể liên lạc được.

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu