Phim kết duyên Nhã Phương - Trường Giang lần đầu lên truyền hình

Ngày 24/06/2016 17:35 PM (GMT+7)

Từng “làm mưa làm gió” tại các rạp trên cả nước, đồng thời khiến báo giới và khán giả phát sốt về chuyện “phim giả tình thật” của Trường Giang – Nhã Phương, phim 49 ngày lại gây bất ngờ khi dự kiến công chiếu trên sóng truyền hình vào thứ Bảy này.

Tính đến thời điểm này, 49 ngày vẫn là bộ phim gây chú ý nhất của Trường Giang trên mặt báo. Xuất phát từ những cử chỉ thân mật mà anh và bạn diễn Nhã Phương dành cho nhau trong những lần quảng bá phim trước công chúng, đến nay, khi cặp đôi đã chính thức công khai chuyện yêu đương thì 49 ngày đã trở thành một hiện tượng mà người hâm mộ mãi nhớ, bởi đây là bộ phim đã “kết duyên” cho tình yêu đẹp của họ. 

Phim kết duyên Nhã Phương - Trường Giang lần đầu lên truyền hình - 1

49 ngày lấy bối cảnh tại Đà Lạt, xoay quanh nhân vật Đông (Trường Giang) và câu chuyện dở khóc dở cười khi bị ba con ma đeo bám. Đông mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lớn lên bị bạn gái (Nhã Phương) bỏ rơi không rõ lý do, nội thất căn nhà do bố mẹ anh để lại cũng bị trộm lấy sạch. Quá thất vọng về cuộc sống này, anh quyết định tự tử, nhưng bất thành.

Phim kết duyên Nhã Phương - Trường Giang lần đầu lên truyền hình - 2

Sau khi hồi tỉnh, Đông bất ngờ có khả năng nhìn thấy ma, rồi bị ba con ma gồm ma bóng (Hoàng Phi), ma dở hơi (La Thành), ma nữ (Khả Như) đeo bám quyết liệt. Có thời gian tiếp xúc nhiều với những người bạn cõi âm này, Đông cảm thấy hạnh phúc, trân trọng cuộc sống hơn và muốn giúp họ sống lại.

Phim kết duyên Nhã Phương - Trường Giang lần đầu lên truyền hình - 3

Để làm điều đó, Đông buộc phải quay về 49 ngày trước tìm cách ngăn họ tự tử. Với sự giúp đỡ của cậu Minh (Việt Anh) - một nhà khoa học có khả năng sáng chế cỗ máy thời gian, Đông đã bước vào hành trình xuyên không. Và trong suốt hành trình ấy, anh dần nhận ra giá trị tình cảm, tình yêu trong cuộc sống nên quyết định nhanh chóng giúp ba người bạn này thực hiện di nguyện của họ trước khi anh quay về thực tại…

Phim kết duyên Nhã Phương - Trường Giang lần đầu lên truyền hình - 4

49 ngày không chỉ là bộ phim giúp Trường Giang - Nhã Phương nên đôi, mà còn là là bệ phóng cho chàng hề đến với những vai điện ảnh nặng ký. Thành công của bộ phim còn nhờ vào tâm huyết đáng trân trọng của đạo diễn Nhất Trung. “Chủ xị” 49 ngày đã có bước đột phá ngoạn mục trong cách kể chuyện bằng một bộ phim mang nhiều mảng miếng cảm xúc thay vì đóng khung trong các tác phẩm thiên về hài hước như trước đây.

Phim kết duyên Nhã Phương - Trường Giang lần đầu lên truyền hình - 5

49 ngày sẽ chính thức lên sóng HTV2 lúc 20h thứ Bảy – 25/06/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương