Phở Đặc Biệt tiếp tục tung hoành với series mới

Ngày 20/05/2015 17:48 PM (GMT+7)

Chàng hot vlogger đã tiếp tục thực hiện những dự án hoành tráng kết hợp cùng cô bạn thân Ngọc Thảo.

Tối ngày 19/5, Phở Đặc Biệt chính thức trở lại với series Thích ăn phở của mình với  vlog “Cách chống trộm cướp”. Trở lại với series của mình, chàng hot vlogger khoác màu áo mới cho seires triệu view của mình với những dự án hoành tráng kết hợp cùng cô bạn thân Ngọc Thảo.

"Phở 2.0" được đầu tư chuyên nghiệp từ ý tưởng, những đề tài được khai thác độc lạ hợp với xu thế của giới trẻ. Bên cạnh đó, ekip Thích ăn phở đầu tư mạnh để thực hiện những góc quay đẹp lung linh dưới những bối cảnh độc đáo.

Thông qua vlog đầu tiên “mở hàng” cho "Phở 2.0", thông điệp cả hai muốn hướng đến cho giới trẻ hiện nay là “để nhắc nhở các bạn nam lẫn nữ ra đường nên cẩn thận bảo vệ bản thân không trở thành nạn nhân của những vụ cướp, bắt cóc. Nạn trộm cướp đang tung hoành mới những thủ thuật vô cùng tinh vi và có tổ chức, vì thế, hạy tự bảo vệ bản thân của mình khi ra đường”.

Vlog mới nhất của ê kíp Phở Đặc biệt.

Phở Đặc Biệt tiếp tục tung hoành với series mới - 1

Ê-kíp Phở Đặc biệt quyết tâm làm mới series nổi tiếng của mình.

Phở Đặc Biệt tiếp tục tung hoành với series mới - 2

Phở 2.0 sẽ hướng tới những chủ đề vlog mới lạ hơn.

Phở Đặc Biệt tiếp tục tung hoành với series mới - 3

“Cách chống trộm cướp” là clip mở màn cho loạt series mới của Phở.

Theo đó, "Phở 2.0" đưa ra 9 cách để phòng chống nạn trộm cướp như sau:

Cách 1: chia nhỏ tiền bạc ra khi đi trên đường

Cách 2: cải trang khi đi ra đường để cướp không nhận ra bạn

Cách 3: thuê vệ sĩ nếu có điều kiện

Cách 4: luôn khóa xe cẩn thận

Cách 5: luôn đi cùng người thân ở những nơi vắng vẻ

Cach 6: học võ để tự vệ

Cách 7: cải trang thanh cướp để tránh gặp cướp

Cách 8: trang bị bình xịt hơi cay khi ra đường

Cách 9: luôn phòng trước hành vi giả mạo, cải trang để thực hiện hành vi trộm cướp.

Chi sẻ về vlog, Phở Đặc Biệt cho biết: “Cách đây ít ngày Phở vừa bị móc mất ví tiền khi để trong balo khi Phở đang chụp hình cùng fans ngoài đường. Thủ thuật của bọn cướp giờ rất tinh vi, qua kinh nghiệm của mình, dù là vlog vui là chính nhưng thông điệp mà Phở cùng ekip hướng đến mới là điểm mấu chốt. Phở hy vọng các bạn sẽ thêm đề cao cảnh giác đẻ bảo vệ tài sản cá nhân và bản thân mình khi đi ra đường nhé”.

Riêng về Ngọc Thảo, cô chia sẻ: “Thảo cũng đã từng bị giật mất điện thoại khi đang đứng chờ taxi ngay dưới chung cư. Dù có bảo vệ và nhiều người bên cạnh nhưng bọn cướp khá “liều mạng” khi thấy miếng mồi ngon. Vì thế, những bạn fans yêu dấu của Thảo hãy xem vlog để rút ra được một vài kinh nghiệm “xương máu” và từng trải của cả ekip nhé. Hy vọng thông qua vlog này sẽ giúp ít được cho các bạn không trở thành “con mồi” cho những kẻ trộm cướp”.

Phở Đặc Biệt tiếp tục tung hoành với series mới - 4

Ngọc Thảo "tái xuất" với anh bạn thân Phở khiến người hâm mộ phấn khích.

Vào ngày thứ 7 tuần này (23/5) vào lúc 14h chiều "cặp bài trùng" Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt cùng một vài người bạn thân thiết sẽ xuất hiện tại ngày hội Four Seasons Market diễn ra tại Cung văn hóa lao động. Đôi bạn thân sẽ cùng nhau tư vấn thời trang và cách phối trang phục cho các bạn trẻ đến tham dự và mua sắm tại ngày hội. Ngọc Thảo và Phở còn chuẩn bị những phần quà “đặc biệt” dành tặng cho những bạn fans một cách ngẫu nhiên khi cả hai bắt gặp tại hội chợ.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam