Bật cười trước hình ảnh "thế thân" của mỹ nhân Cbiz

Ngày 15/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Khó ai có ngờ đóng thế các mỹ nhân Cbiz là những nam cascadeur có ngoại hình gây sốc.

Với những phim hành động thì việc sử dụng người đóng thế là hoàn toàn bình thường.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 1

Trong bộ phim bom tấn Hollywood Transformers 4, ở cảnh quay rượt đuổi bằng mô tô, Lý Băng Băng chỉ xuất hiện ở góc quay cận mặt còn cảnh hành động thì sử dụng nam đóng thế.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 2

Hình ảnh cascadeur nam trong trang phục màu đen được trang điểm cẩn thận với mái tóc dài, kính mắt, giày cao gót khá tương đồng với Lý Băng Băng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xem lại hình ảnh Lý Băng Băng trong Transformers 4: 

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 3

Không chỉ xuất hiện trong các bộ phim hiện đại lãng mạn, Tiểu hoa đán Dương Mịch còn là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim cổ trang, kiếm hiệp. Trong bộ phim truyền hình đình đám Cổ kiếm kỳ đàm, nữ diễn viên vào vai Phong Tình Tuyết xinh đẹp, đầy quyến rũ, biết võ công. Trong một vài cảnh võ thuật nguy hiểm, Dương Mịch đành phải chấp nhận sử dụng nam đóng thế. Mặc dù đã hóa trang giống y nguyên nữ diễn viên nhưng sự khác biệt gương mặt cùng vóc dáng thô kệch của cascadeur vẫn đặc biệt gây sốc.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 4

Trong Họa bì, Trần Di Dung phải sử dụng đến 2 diễn viên đóng thế bao gồm một nam, một nữ. Đây là cascadeur nam giúp cô thể hiện những cảnh võ thuật, dù đã qua hóa trang nhưng gương mặt và vóc dáng vẫn khác xa một trời một vực so với nữ diễn viên.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 5

Gương mặt già nua, đen đúa của nam đóng thế vai Tiểu Yến Tử của Lý Thạnh trong bộ phim Tân Hoàn châu cách cách khiến không ít người phải hốt hoảng.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 6

Nhiều người sẽ phải giật mình khi nhìn thấy hình ảnh đóng thế của mỹ nhân Vương Lệ Khôn lại là một anh chàng cao to, mạnh mẽ.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 7

Trong khi Lưu Vũ Hân trông thật xinh đẹp, ngọt ngào vào vai một mỹ nhân trong phim cổ trang thì nam đóng thế lại là một người đàn ông xấu xí và có phần ngốc nghếch.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 8

MC – nữ diễn viên nổi tiếng Tạ Na không tham gia quá nhiều các bộ phim. Thế nhưng trong một vài phân cảnh phim cổ trang vẫn không tránh khỏi việc dùng diễn viên đóng thế.  May mắn nam cascadeur là một người nhỏ nhắn và có gương mặt ưa nhìn.

Bật cười trước hình ảnh quot;thế thânquot; của mỹ nhân Cbiz - 9

Khi đóng bộ phim truyền hình Bộ bộ kinh tâm, ở những cảnh quay cưỡi ngựa nguy hiểm, Lưu Thi Thi cũng sử dụng người đóng thế.

Theo Hoàng Huế/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ