Phương Trinh Jolie, Vũ Mạnh Cường tình tứ xem phim

Ngày 07/11/2014 14:18 PM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie và MC Vũ Mạnh Cường "không hẹn mà gặp" cùng mặc đồ màu đen.

Đến tham dự buổi ra mắt phim Exists, diễn viên, ca sĩ Phương Trinh Jolie và MC Vũ Mạnh Cường tỏ ra khá thân mật. Điều bất ngờ là cả hai cùng chọn màu đen cá tính. Nếu như Vũ Mạnh Cường lịch lãm với vest đen thì Jolie Phương Trinh chọn đầm ren đen với phong cách cổ điển.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm thì cả hai cùng phủ nhận. Được biết, hiện Phương Trinh Jolie và MC Vũ Mạnh Cường đều làm MC chương trình Tiếng hát truyền hình nên có nhiều điều kiện gặp gỡ và tiếp xúc.

Buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Hương Giang Idol, Kyo York, ca sĩ Việt My, diễn viên Châu Kha, hot girl Khả Ngân...

Phương Trinh Julie thân thiết bên MC Vũ Mạnh Cường

Hiện tại, MC Vũ Mạnh Cường đồng hành xuyên suốt  với cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm nay. Anh sẽ lần lượt cùng với Phương Thảo, Phương Trinh, Thanh Ngọc và Hồng Phượng dẫn dắt 4 đêm thi.

Ngay từ những ngày đầu cộng tác với HTV, Vũ Mạnh Cường đã có cơ hội trở thành người dẫn chương trình cho cuộc thi. Và từ đó anh đã gắn bó với Tiếng hát Truyền hình của HTV cho đến tận bây giờ.

Được tham gia với vai trò MC đồng hành cùng Tiếng hát Truyền hình năm 2014, anh tỏ ra vô cùng hào hứng. Vũ Mạnh Cường cho biết anh đã chuẩn bị khá nhiều với công việc tuy quen thuộc nhưng nhiều áp lực trong một cuộc thi ca hát uy tín nhất nhì cả nước này.

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol gợi cảm với váy màu vàng chanh

Ca sĩ Kyo York

Châu Kha và Vũ Mạnh Cường

Phương Trinh Jolie, Vũ Mạnh Cường tình tứ xem phim - 9

Ca sĩ Việt My

Khả Ngân cùng bạn bè cũng rủ nhau đi xem phim

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie