Qua rồi thời ngây thơ như "Tuổi thanh xuân", Nhã Phương giờ "kỳ quặc" thế này

Ngày 28/06/2017 18:02 PM (GMT+7)

Những khán giả đã quen thuộc với hình tượng mong manh yếu đuối của Nhã Phương chắc hẳn sẽ vô cùng tò mò với vai diễn của cô trong "Yêu đi, đừng sợ!".

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Yêu đi, đừng sợ! được tiết lộ, cô nàng Nabi đã khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình hoàn toàn mới lạ của mình. Không còn bóng dáng một cô gái trong sáng, ngây thơ như trong những phim trước như Khúc hát mặt trời hay Tuổi thanh xuân, Nhã Phương trong Yêu đi, đừng sợ! là một cô gái có phần “kì quặc”.

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 1

Cô diện phục trang Bohemien sặc sỡ, phụ kiện rườm rà, cùng mái tóc dài được uốn xoăn từ gốc tới ngọn. Tuy nhiên, đằng sau phong cách khác người đó là một lý lịch cũng khó hiểu không kém.

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 2

Nhân vật Phương do Nhã Phương thủ vai trong Yêu đi, đừng sợ! là một cô gái được miêu tả là “bí ẩn” và “mạnh mẽ”. Phương có một cuộc sống tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, không bạn bè, không người thân bên cạnh, nhưng cô lại chưa bao giờ… ở một mình. Tất cả những sự lập dị và kì lạ đó đều xuất phát từ khả năng đặc biệt đến lạnh gáy của Phương: nhìn thấy hồn ma.

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 3

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 4

Lý lịch mới lạ và đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến không ít người tò mò xem Phương sẽ chung sống với ma trong Yêu đi, đừng sợ! như thế nào. Khả năng nhìn thấy ma khiến Phương trở nên mạnh mẽ và cứng cỏi, cả trong cuộc sống và tình yêu. Thậm chí, cô còn giúp anh chàng ảo thuật gia nhát gan Tùng (Ngô Kiến Huy) vượt qua nỗi sợ ma, để rồi can đảm bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn song cũng không kém phần… rùng rợn.

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 5

Hóa thân vào vai diễn mới lạ này là một thử thách thú vị với Nhã Phương bởi đây là nhân vật hoàn toàn trái ngược với tính cách của cô. Dù ngoài đời là người sợ ma đến mức không dám ngủ một mình, thế nhưng trong phim, cô nàng Phương lại phải diễn vẻ mặt “tỉnh bơ” mỗi khi thấy hồn ma đến gần mình. 

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 6

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 7

Không chỉ vậy, để thể hiện những khía cạnh khác của Phương, cô nàng Nabi có lúc còn biến mình thành một cô gái say xỉn và lắm lời trong những phân cảnh hài hước của phim. Có thể nói, với Yêu đi, đừng sợ! Nhã Phương thực sự có một màn lột xác đáng trông đợi. 

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 8

Yêu đi, đừng sợ! là câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa hơi lạnh sống lưng giữa “Phù thủy” Tùng (Ngô Kiến Huy), một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ nhát gan và Phương (Nhã Phương), một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt, và đề tài ảo thuật thú vị.

Qua rồi thời ngây thơ như amp;#34;Tuổi thanh xuânamp;#34;, Nhã Phương giờ amp;#34;kỳ quặcamp;#34; thế này - 9

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp