"Quý cô ưu tú" và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng”

Ngày 07/08/2017 00:05 AM (GMT+7)

Bộ phim “Quý cô ưu tú” (Woman of Dignity) đưa đến những bí mật về ngoại tình của giới nhà giàu Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm của người xem.

Gây sốt trong thời gian gần đây, Quý cô ưu tú (tên tiếng AnhWoman of Dignity) là bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống của giới nhà giàu xứ sở kim chi. Những bí mật xấu xa ẩn sau cuộc hôn nhân đầy hào nhoáng của những quý ông, quý bà đẳng cấp nhất Gangnam hấp dẫn người xem cả ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam qua từng tập phim.

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 1

4 quý cô Gangnam: Woo A Jin (Kim Hee Sun), Kim Hyo Joo (Lee Hee Jin), Oh Kyung Hee (Jung Da Hye) và Cha Ki Ok (Yoo Seo Jin).

Chuyện ngoại tình ở trong phim Quý cô ưu tú trở thành một việc đương nhiên và ai cũng tham gia vào một cách rất nhiệt tình.

Xem thêm "When The Cold Wind Blows" - ca khúc nhạc phim của "Quý cô ưu tú - Woman of Dignity"

Đàn ông có hai loại: loại ngoại tình công khai và ngoại tình lén lút

Trong Quý cô ưu tú, các quý ông ở Gangnam có sở thích cuối tuần kéo nhau đi đánh golf và kể về những cô nhân tình của mình. Họ xem việc có nhân tình là việc hết sức tự nhiên và rất tự hào về điều đó.

Những người đàn ông ở đây chỉ có hai loại: ngoại tình công khai và ngoại tình lén lút. Việc đàn ông chung thủy với vợ mình là điều không thể xảy ra.

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 2

Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ Jang Sung Soo (Song Yong Kyu) và bạn của vợ - Oh Kyung Hee (Jung Da Hye).

Jang Sung Soo (Song Yong Kyu) là viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ. Ông ta ngoại tình cùng với một bệnh nhân cũng là bạn của vợ mình. Còn Ahn Jae Suk (Jung Sang Hoon) - Giám đốc một công ty thì ngoại tình với một họa sĩ – cô giáo dạy mĩ thuật của con gái. Cả hai người đàn ông sử dụng tất cả đầu óc và những người dưới quyền để che giấu hành vi sai trái của mình.

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 3

Ahn Jae Suk (Jung Sang Hoon) và cô giáo dạy mĩ thuật của con gái.

Jang Sung Soo mỗi lần đi ngủ cùng nhân tình thì nói dối vợ là đang phẫu thuật. Còn Ahn Jae Suk thì lừa vợ đi tập thể dục để đến với bồ nhí mỗi buổi sáng. Cả hai người lén lút ngoại tình nên đã xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khi các quý phu nhân bất ngờ tới thăm chồng.

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 4

Kim Pub Lae (Seo Moon Tak) - người đàn ông ngoại tình một cách công khai.

Kim Pub Lae (Seo Moon Tak) – Giám đốc khách sạn thì luôn tự hào rằng mình là người ngoại tình công khai và khinh bỉ những người phải giấu giấu giếm giếm việc này. Anh ta thản nhiên thừa nhận tất cả những mối quan hệ ngoài luồng của mình, thậm chí yêu cầu vợ phải chấp nhận bởi đàn ông thì ai chẳng đi "ăn phở". Pub Lae cho rằng hoàn thành tốt nghĩa vụ tài chính để vợ và con trai của anh ta sống cuộc sống vương giả tức là đã làm tốt mọi chuyện.

Đàn ông ngoại tình vì thích, đàn bà ngoại tình vì bị phản bội

Những người đàn ông ở Gangnam xem việc ngoại tình như một thú vui "sang chảnh". Họ lao vào người tình mà quên hết mọi thứ. Còn những người phụ nữ ở đây vì quá đau lòng trước sự tệ bạc của chồng nên cũng đi tìm niềm vui khác.

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 5

Cha Ki Ok (Yoo Seo Jin) và bồ nhí của chồng - Oh Kyung Hee.

Oh Kyung Hee (Jung Da Hye) bị người chồng golf thủ của mình suốt ngày đánh đập. Vì phải đi thẩm mỹ thường xuyên nên cô đã ngoại tình với viện trưởng viện thẩm mỹ - chồng của bạn mình. Cô tiết lộ rằng mình cặp bồ là vì muốn nhận được sự ấm áp mà chồng mình không thể mang lại.

Còn Kim Hyo Joo (Lee Hee Jin) quá đau lòng trước việc công khai ngoại tình của chồng nên dẫn bồ trẻ của mình về khách sạn chơi chung. Cả hai vợ chồng đều biết hành vi sai trái của nhau. Nhưng khác với người chồng chỉ chơi bời cho xong, Kim Hyo Joo trao cả trái tim mình cho bồ nên đau khổ cứ liên tiếp kéo đến với cô.

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 6

Luật sư Kang Ki Ho (Lee Ki Woo) - người đàn ông quan tâm Woo A Jin (Kim Hee Sun).

Woo A Jin (Kim Hee Sun) một quý cô tài giỏi và xinh đẹp, đam mê tranh. Nhưng cô lại bị người chồng vốn tưởng rất ngờ nghệch của mình phản bội. Hiện tại, cô đang được luật sư Kang Ki Ho (Lee Ki Woo) hết mực quan tâm và giúp đỡ. Liệu trong lúc quá đau khổ, cô có dao động và bước vào con đường ngoại tình hay không?

Lúc ghen, đàn bà rất đáng sợ

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 7

Chồng của Woo A Jin vui vẻ bên nhân tình.

Woo A Jin khi phát hiện ra việc chồng phản bội đã tìm mọi cách để níu giữ cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, lý do cô đưa ra khiến nhân tình của chồng rất uất ức: chồng cũng chỉ như một chiếc bút máy đã cũ, dù đã dùng qua nhưng vứt đi thì tiếc. Và đặc biệt có người tranh giành thì cô càng không cho.

Hóa ra giữ một người chồng đã phản bội chẳng phải vì yêu hay vì người đó tốt, chỉ là vì đã gắn bó quá nhiều năm nên vứt đi... cũng tiếc.

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 8

Oh Kyung Hee bị đánh ghen bằng một tô mỳ Ý.

Cha Ki Ok (Yoo Seo Jin) bị cả chồng và bạn mình phản bội. Sự thật đau khổ này khiến cô thực hiện một màn đánh ghen đầy bạo lực. Trước tiên, Cha Ki Ok cho bồ nhí Oh Kyung Hee một cái tát nẩy lửa. Khi bị người đàn bà cặp với chồng mình tát lại, cô “nổi cơn điên” và úp trọn đĩa mì Ý vào đối thủ.

Tuy nhiên, dữ dằn đến đâu thì phụ nữ vẫn có những điểm mềm yếu. Khi Oh Kyung Hee tuyên bố là mình đang có thai, Cha Ki Ok lập tức dừng tay và òa lên khóc. Là con của người mình yêu nên không nỡ ra tay hay do quá đau khổ khiến cô không còn sức lực mà đánh ghen nữa?

Kết

amp;#34;Quý cô ưu túamp;#34; và những bí mật ngoại tình khiến dư luận Hàn Quốc “dậy sóng” - 9

Ngoại tình chính là một bi kịch lớn mà bất cứ tổ ấm gia đình nào cũng phải đối mặt. Dù được che giấu kỹ càng đến đâu thì sự giả dối cũng sẽ có ngày bị lộ ra. Trong cuộc hôn nhân mà sự chung thủy không còn được coi trọng thì ai yêu nhiều hơn sẽ là người đau khổ nhất. Và lựa chọn trả thù hay tự giải thoát cho bản thân mình là một điều hết sức khó khăn.

Hiện tại Quý cô ưu tú - Woman of Dignity đang được phát sóng vào tối thứ 6 và 7 trên kênh jTBC tại Hàn.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình