Rơi nước mắt với "Hợp đồng chia tay"

Ngày 02/08/2013 14:23 PM (GMT+7)

Liệu có nên chia tay khi tình vẫn còn ấm?

Giữa mùa hè ngập tràn các bộ phim bom tấn kỹ xảo hoành tráng, cuối tuần này khán giả có thể “đổi gió” với câu chuyện tình lãng mạn, lạ lùng cùng câu hỏi day dứt: “Nên buông tay khi tình còn ấm?” trong bộ phim mới Hợp đồng chia tay (A wedding invitation).

Rơi nước mắt với quot;Hợp đồng chia tayquot; - 1
Poster chính thức của bộ phim Hợp đồng chia tay.

Phim là câu chuyện về một đôi tình nhân từ thời trung học. Vào thời điểm chuẩn bị tốt nghiệp đại học, Lý Hành bất ngờ cầu hôn Tiếu Tiếu. Tuy nhiên, Tiếu Tiếu lại từ chối lời cầu hôn này với lý do cô nghĩ Lý Hành chưa sẵn sàng. Họ đã có một cuộc cãi vã nảy lửa.

Nhưng Lý Hành không biết rằng cô đang che giấu một bí mật kinh hoàng. Cuối cùng, cô đưa ra một Hợp đồng chia tay: nếu cả hai duy trì được cuộc sống độc thân trong vòng 5 năm tới, họ sẽ làm đám cưới. 5 năm trôi qua, tin rằng anh vẫn đang chờ đợi mình, cô kiên nhẫn chờ cuộc gọi của anh. Nhưng khi anh liên lạc lại là để mời cô tới dự đám cưới của mình.

A wedding invitation là bộ phim Trung Quốc đầu tiên xoay quanh chủ đề chia ly. Với cốt lõi là tình yêu, tác phẩm đi sâu khai thác tầm ảnh hưởng của những vấp váp trong tình cảm tới mỗi con người. Cảm xúc u sầu sau mỗi cuộc chia tay thường được nói đến như giai đoạn tiền chấn thương tâm lý, bao quanh bởi một loạt những trạng thái cảm xúc dẫn họ tới câu hỏi "Tại sao?".

Rơi nước mắt với quot;Hợp đồng chia tayquot; - 2

Được kể từ hai góc nhìn khác nhau, liệu hợp đồng chia tay tưởng chừng như vô nghĩa ở trung tâm câu chuyện có cứu vãn được mối tình này?

Bộ phim với sự góp mặt Bạch Bách Hà trong vai Tiếu Tiếu, Bành Vu Yến vai Lý Hành và đặc biệt được dẫn dắt bởi Đạo diễn người Hàn Quốc Oh Ki-Hwan (từng thành công với các bộ phim tâm lý, hài: The Art Of Seduction, A Moment  To Remember, Last Present – những bộ phim đã góp phần đưa tên tuổi của nhiều diễn viên Hàn Quốc lên hạng ngôi sao như: Lee Young-ae và Lee Jung-jae).

Clip cặp đôi Bành Vu Yến và Bạch Bách Hà gửi lời chào đến khán giả Việt Nam:

Hợp đồng chia tay (A wedding invitation) hứa hẹn sẽ tiếp tục là bộ phim cướp đi nhiều nước mắt cũng như đem về nhiều tiếng cười cho khán giả màn ảnh rộng. Một số khán giả đầu tiên tại Việt Nam thưởng thức bộ phim này:

Rơi nước mắt với quot;Hợp đồng chia tayquot; - 3

Rơi nước mắt với quot;Hợp đồng chia tayquot; - 4
Hot girl Kelly mong ngóng ca chiếu đầu tiên.

Rơi nước mắt với quot;Hợp đồng chia tayquot; - 5
Diễn viên Mỹ Uyên thích những bộ phim giàu cảm xúc.

Rơi nước mắt với quot;Hợp đồng chia tayquot; - 6

Rơi nước mắt với quot;Hợp đồng chia tayquot; - 7
Trang Nhung rút ra được nhiều bài học quý sau khi xem Hợp đồng chia tay.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp