Run rẩy cuốn vào "Công viên kỷ Jura"

Ngày 06/06/2013 14:57 PM (GMT+7)

Dưới định dạng 3D, những chú khủng long rất sống động và thừa sức làm khán giả phải... run rẩy.

Để kỷ niệm 20 năm một trong những thành công vang dội của mình, hãng phim Universal đã quyết định phát hành lại bộ phim tại các rạp chiếu trên toàn thế giới dưới định dạng 3D.

Công viên kỷ Jura - 1

Cùng với sự thay đổi công nghệ, cách thể hiện câu chuyện của các nhà làm phim cũng thay đổi theo đó, công nghệ 3D mang đến cho khán giả cái nhìn và cảm nhận về Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) theo cách mà Steven Spielberg nhìn nhận trong tiềm thức mình khi quay bộ phim này. Cách thể hiện này không chỉ cho phép những khán giả đã từng theo dõi bộ phim năm 1993 một chuyến du hành hoài cổ và ngoài mong đợi, nó còn cho những khán giả mới có cơ hội trải nghiệm một chuyến đi kỳ thú qua màn ảnh rộng. Hãy tưởng tượng bạn là một trong những hành khách đầu tiên của "Công viên kỷ Jura" – một sự kết hợp giữa khám phá khoa học và hình ảnh tưởng tượng.

xem phim Công viên kỷ Jura - 2

phim Công viên kỷ Jura - 3

Công viên kỷ Jura 3D - 4

Bạn đến như một đứa trẻ, chưa có bất cứ một khái niệm hay sự chuẩn bị nào. Chuyến phiêu lưu của bạn sắp bắt đầu. Bước qua những cánh cổng của công viên, các giác quan của bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thế giới xung quanh: âm thanh, mùi hương, ngay cả cảm giác về đất cũng khác thường và rất khơi gợi trí tò mò. Đâu đó xa xa, bạn nghe thấy tiếng chuyển động của những sinh vật khổng lồ - mặt đất rung chuyển khi chúng đi qua. Bạn là một sinh vật xa lạ trong một thế giới hoàn toàn xa lạ. Bạn nhìn vào bầu trời đêm, hướng tới những vì sao mà ánh sáng của chúng phát ra từ thưở xa xưa, trước cả khi có sự tồn tại của con người; ánh sáng đó sinh ra từ khi một giống loài khác bước đi trên hành tinh này, một loài động vật mạnh mẽ, những kẻ thống trị Trái đất trong suốt 160 triệu năm. Như những ngôi sao từ xa xưa kia, kỷ Jura chỉ để lại những vết tích mờ nhạt của nó qua các hoá thạch, dấu chân, hay những tế bào máu còn dư lại trong đá hổ phách.

Run rẩy cuốn vào quot;Công viên kỷ Juraquot; - 5

Một vỏ bọc thời gian được lưu giữ kín trong hàng thiên niên kỷ. Và bây giờ, vỏ bọc thời gian đó được mở ra, con người và khủng long, hai kẻ thống trị trái đất, sẽ lần đầu được đối mặt.

Tất cả các nguồn thông tin khoa học của chúng ta đều dành cho việc biến "Công viên kỷ Jura" thành hiện thực; giấc mơ thời thơ ấu hóa thành điều kỳ diệu thật sự. Phim được tạo ra để trở thành nơi những tưởng tượng của bạn được bộc lộ đến tột cùng. Nhưng có ai đó đã quên rằng ở đây còn có những con khủng long và chúng chưa biết đến sự xuất hiện của bạn. Bắt gặp trong môi trường của chúng, ta nhận ra khủng long không phải là những con quái vật, mà là những động vật rất linh hoạt, rất thông minh và nguy hiểm hơn nhiều lần những điều chúng ta dự đoán.

Run rẩy cuốn vào quot;Công viên kỷ Juraquot; - 6

Run rẩy cuốn vào quot;Công viên kỷ Juraquot; - 7

Chúng ta có thể tái sinh khủng long, nhưng chẳng gì đảm bảo an toàn cho ta khi những quả trứng kia nở. "Công viên kỷ Jura" là nơi khoa học hoàn thành nghĩa vụ của mình và những điều không báo trước thực sự mới chỉ bắt đầu.

Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp