Sao Hoa ngữ đã mất nụ hôn đầu trên màn ảnh như thế nào?

Ngày 16/11/2017 10:25 AM (GMT+7)

Có nhiều sao Hoa ngữ sau khi mất nụ hôn đầu trên màn ảnh đã bật khóc nức nở.

Những cảnh tình cảm trong phim ảnh không còn là chuyện quá xa lạ với khán giả, những cảnh hôn, ôm lãng mạn chính là gia vị không thể thiếu. Vì những cảnh phim này, nụ hôn đầu của sao Hoa ngữ đã bị "cướp mất". 

Trịnh Sảng - Trương Hàn

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 1

Trịnh Sảng có nụ hôn đầu với Trương Hàn trong tác phẩm Vườn sao băng bản Trung. Theo nhiều nguồn tin, vì đây là nụ hôn đầu nên Trịnh Sảng phải quay 3 tiếng mới hoàn thành cảnh này. Sau khi hôn còn khóc ầm lên khiến Trương Hàn cảm thấy cũng ngại không kém. Cặp đôi này đáng tiếc sau một thời gian gắn bó thì chia tay khiến cho fan của cả hai đều tiếc nuối.

Nụ hôn của Trịnh Sảng và Trương Hàn trong phim "Vườn sao băng". 

Lâm Tâm Như - Châu Kiệt

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 2

Trong Hoàn châu cách cách, Lâm Tâm Như có cảnh hôn với Châu Kiệt. Đây cũng là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của cô. Sau này trong chương trình truyền hình, Lâm Tâm Như chia sẻ lúc đó rất không muốn hôn Châu Kiệt nhưng vì yêu cầu của kịch bản, đành nhịn ăn nguyên ngày, chỉ nhai kẹo cao su. 

Nụ hôn của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt trong phim "Hoàn châu cách cách".

Phạm Băng Băng - Phan Việt Minh

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 3

Năm 1999, Phan Việt Minh cùng Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền cùng tham gia phim thần tượng Thanh Xuân Xuất Động. Vì mới vào nghề, Phan Việt Minh khá ngại ngùng khi diễn cảnh hôn, hoàn toàn là Phạm Băng Băng phải chủ động. Đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cả hai người. 

Triệu Lệ Dĩnh - Cao Tử Kỳ

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 4

Trong Tân hoàn châu cách cách, Triệu Lệ Dĩnh cùng Cao Tử Kỳ đảm nhận cặp đôi Tình Nhi và Tiêu Kiếm. Trong phim có không ít cảnh hôn môi, đây cũng là nụ hôn đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh trên phim. Sau đó hai người có tin đồn phim giả tình thật một thời gian nhưng không có kết quả. 

Nụ hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Cao Tử Kỳ trong bộ phim "Tân hoàn châu cách cách".

Ôn Bích Hà - Lưu Đức Hoa

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 5

Ôn Bích Hà hợp tác với Lưu Đức Hoa trong Tình Yêu Vĩnh Cửu 1984, khi đó cô mới 17 tuổi. Vì tuổi nhỏ mà lại diễn cảnh hôn, hai người quay hỏng hơn chục lần. Sau này Ôn Bích Hà chia sẻ mình quay hỏng không phải vì xấu hổ, mà vì cảm thấy "mới mẻ".

Dương Mịch - Trần Khôn

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 6

Có lẽ rất nhiều người cho rằng Dương Mịch có nụ hôn đầu trên màn ảnh với Hồ Ca trong Tiên Kiếm. Nhưng thật ra tiểu hoa đán này đã có nụ hôn đầu trong phim từ năm 2006 khi hợp tác với Trần Khôn trong phim điện ảnh Môn.

Lưu Thi Thi - Viên Hoằng

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 7

Năm 2006, Lưu Thi Thi 19 tuổi diễn Mục Niệm Từ trong Anh Hùng Xạ Điêu. Cô có cảnh hôn với Viên Hoằng vai Dương Khang. Trong kịch bản, hai người có một cảnh hôn vô cùng mãnh liệt. Sau khi hoàn thành cảnh quay, Lưu Thi Thi đã khóc rất lâu. Đây cũng là nụ hôn đầu tiên của Viên Hoằng nên thay vì dỗ bạn diễn, anh chàng cũng lóng ngóng không kém.

Hồ Ca - Tôn Lợi

sao hoa ngu da mat nu hon dau tren man anh nhu the nao? - 8

Hồ Ca đã tham gia rất nhiều tác phẩm phim lớn nhỏ. Người ta đoán già đoán non xem bạn diễn của Hồ Ca nhiều như vậy, rốt cuộc ai là người cướp đi nụ hôn đầu của nam thần này? Đáp án không phải Lưu Diệc Phi, không phải Dương Mịch, cũng không phải Lâm Y Thần.

Thật ra từ năm 2004, Hồ Ca vẫn còn học tại Học viện Hí kịch Thượng Hải thì đã mất nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh cho nữ diễn viên Tôn Lợi rồi. Khi đó hai người đóng vai người yêu trong phim truyền hình Bồ Công Anh

>> XEM TIẾP: 13 CẶP ĐÔI HOA NGỮ RÕ LÀ "PHIM GIẢ TÌNH... GIẢ" NHỮNG KHÁN GIẢ CỨ TIN SÁI CỔ (P.1)

Theo Tommy (Tổng hợp) (Khám phá)