“Sống chung với mẹ chồng” tập 8: Vợ ném dép vào chồng, mẹ chồng sợ con trai “mất đàn ông”

Ngày 20/04/2017 15:29 PM (GMT+7)

“Sống chung với mẹ chồng” tập 8 tiết lộ tình huống "dở khóc dở cười" giữa bà mẹ chồng tai quái với chuyện riêng của hai con.

Đoạn preview tập 8 Sống chung với mẹ chồng chuẩn bị phát sóng tối nay đã tiết lộ tình huống bi hài mới trong cuộc sống gia đình bà Phương (NSND Lan Hương “Bông”). Như một thú vui của hai vợ chồng trẻ, Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) có màn đùa giỡn hết ném gối lại ném dép vào người nhau rồi quay ra vờ kêu trời ăn vạ. Vấn đề là tiếng gào thét của Thanh đã vô tình khiến mẹ anh tưởng thật. Bà hớt hải xông vào phòng các con và hỏi: “Gì thế, con làm sao thế, con đau ở đâu?”

Trailer tập 8 Sống chung với mẹ chồng: Cảnh vợ chồng đùa giỡn, mẹ chồng lo con trai "không còn là đàn ông"

“Sống chung với mẹ chồng” tập 8: Vợ ném dép vào chồng, mẹ chồng sợ con trai “mất đàn ông” - 1

“Sống chung với mẹ chồng” tập 8: Vợ ném dép vào chồng, mẹ chồng sợ con trai “mất đàn ông” - 2

Nghe con trai gãi đầu phân bua là hai người chỉ đang đùa với nhau, nãy Thanh la lên là vì vợ ném dép vào bụng mình, bà Phương quay ngoắt sang trừng mắt nhìn Vân. Cơn bực bội dâng lên mà không biết “xả” với ai, bà đanh giọng quát hai đứa con xuống ăn cơm cho nóng rồi hậm hực bước ra ngoài.

Tới khi thấy Vân tập tễnh bước xuống phòng ăn, mẹ chồng mới trầm giọng dạy bảo con dâu: “Vân ạ, lúc nãy con làm như thế với chồng con là không được đâu. Thói đâu vợ lại đánh chồng như thế, người ngoài người ta biết được thì còn ra thể thống gì nữa.”

“Sống chung với mẹ chồng” tập 8: Vợ ném dép vào chồng, mẹ chồng sợ con trai “mất đàn ông” - 3

Một lần nữa bị kẹp giữa vợ và mẹ, Thanh cũng hết sức khó xử. Anh ra sức nhấn mạnh rằng họ chỉ đùa thôi, song lời của Thanh nhanh chóng bị mẹ anh “phủ quyết”. Bà tiếp tục trừng mắt quát Vân: “Đùa cũng không được chứ, nhỡ con ném vào chỗ hiểm, chồng con không còn là đàn ông nữa thì sao?”. Nghe xong câu nói của mẹ chồng, Vân trợn trừng mắt vì sốc và phải quay sang nhìn ông xã.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 8: Vợ ném dép vào chồng, mẹ chồng sợ con trai “mất đàn ông” - 4

Không chỉ dừng lại ở chuyện “tình thú” vợ chồng bị cấm đoán, việc tiền mừng đám cưới bạn thân của Vân – Thanh cũng bị mẹ chồng quản lý. Khi biết con dâu mừng hẳn 1 chỉ vàng, bà Phương không giữ nổi bình tĩnh. Bà mai mỉa con dâu là “thật thà với bạn quá, con nhiều tiền lắm hả?”. Câu hỏi của bà Phương khiến cho cả hai con đều ngỡ ngàng.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 8: Vợ ném dép vào chồng, mẹ chồng sợ con trai “mất đàn ông” - 5

Sống chung với mẹ chồng tập 8 - Con nhiều tiền lắm à?

Những mâu thuẫn cứ thế tích tụ dưới một mái nhà khiến người xem phần nào thấy bất an cho tương lai cuộc hôn nhân của Vân – Thanh. Đặc biệt, Vân còn có câu nói nửa đùa nửa thật với chồng rằng: “Nhận lời là vợ anh là sai lầm lớn nhất của cuộc đời em, một triệu tấn bi kịch luôn. Sớm biết anh là đồ lừa đảo như này, không đời nào em thèm lấy anh”.

Liệu rằng hạnh phúc dưới mái nhà nhỏ ấy có rơi vào cảnh tan đàn xẻ nghé như trong nguyên tác tiểu thuyết Sống chung với mẹ chồng hay không? Hãy cùng theo dõi phim để biết câu trả lời.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 8: Vợ ném dép vào chồng, mẹ chồng sợ con trai “mất đàn ông” - 6

Theo lịch, tập 8 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào tối nay trên kênh VTV1.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Dũng
Tin hay đừng bỏ lỡ