"Sống chung với mẹ chồng" tập 9: Nghe lời mẹ, Anh Dũng nghi ngờ vợ lăng nhăng với gã đàn ông khác

Ngày 22/04/2017 00:42 AM (GMT+7)

Cho rằng con dâu có người khác, bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") cùng con trai chất vấn bắt Vân (Bảo Thanh) phải thừa nhận mọi chuyện trong tập 9 của Sống chung với mẹ chồng.

Tập 9 Sống chung với mẹ chồng vừa phát sóng với những tình tiết được đẩy lên cao trào khiến không ít khán giả phải lo ngại cho Vân. Giờ đây, không chỉ quan hệ giữa cô và mẹ chồng không tốt mà ngay cả tình cảm với chồng cũng bắt đầu có khoảng cách khi Thanh (Anh Dũng) chỉ vì nghe lời mẹ mà bất ngờ nổi giận, nghi ngờ cô có quan hệ mờ ám với người đàn ông khác.

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 1

Quay lại với những diễn biến trong tập 9 Sống chung với mẹ chồng, trở về nhà sau bữa tiệc sinh nhật chồng, bà Phương khó chịu ra mặt khi thấy ông Phương (NSƯT Trung Đức) được cô nhân viên trẻ đẹp, khéo nói tên Hằng tặng quà đắt tiền. Bà Phương nghi ngờ mối quan hệ của họ không trong sáng, bởi chẳng có nhân viên nào lại tặng sếp món quà đắt tiền như thế cả: "Cô ta tặng anh đồng hồ là có ý gì, định cột tay anh lại à? Hay là muốn nhắc anh hãy đúng giờ trong những cuộc hẹn hò lén lút của hai người."

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 2

Thấy vợ đang ghen tuông vô lý, lại còn "giận cá chém thớt" sang con trai, con dâu, không nhịn được nữa ông Phương mắng cho vợ một trận. Bị chồng lớn tiếng lại còn bênh vực người phụ nữ kia, bà Phương không khỏi chạnh lòng rưng rưng nước mắt.

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 3

Sống chung với mẹ chồng tập 9 - Mẹ chồng giận cá chém thớt vào các con

Sau chuyện này, quan hệ giữa ông bà Phương trở nên căng thẳng. Đêm đó, ông Phương không ngủ được đành ngồi uống rượu một mình dưới phòng khách và ngủ ở đó luôn. Về phần bà Phương, bà cũng mất ngủ cả đêm, bởi bà luôn nghi ngờ ông Phương đang lừa dối mình. Tức khí, bà liền viết đơn xin ly hôn ngay trong đêm rồi cầm xuống phòng khách cho chồng.

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 4

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 5

Sáng hôm sau khi đang dọn nhà, Vân phát hiện ra tờ đơn ly nên vô cùng hoảng hốt, sau đó chạy ngay lên phòng gọi chồng dậy. Đang còn ngái ngủ, Thanh giật mình khi mới sáng ra vơ đã đưa ra tờ đơn ly hôn. Nhưng sau khi biết sự thật ai là tác giả tờ đơn, thì Thanh tỏ ra vô cùng thờ ơ, bởi đây không phải là lần đầu tiên mẹ anh giở chiêu này ra mỗi khi cãi nhau với bố.

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 6

Thanh sang phòng mẹ để an ủi, anh khẳng định, quan hệ giữa bố và người phụ nữ tên Hằng kia chỉ đơn giản là đồng nghiệp. Quá hiểu tính mẹ, nên sau khi nói mọi lý lẽ không được Thanh liền xé tờ đơn ly hôn, sau đó thông đồng với bố để làm bà nguôi giận. Vậy là chuyện cãi vã giữa hai vợ chồng ông bà Phương tạm thời được giải quyết. 

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 7

Tuy nhiên, do vừa giận dỗi với chồng xong nên bà Phương rất nhạy cảm với những chuyện trai gái ngoại tình, bà cho rằng: "Những loại đàn bà suốt ngày son son, phấn phấn là không ra cái gì đâu" nên ngày càng để ý con dâu hơn. Thế nên việc Vân để quên điện thoại ở nhà là một cơ hội để bà mẹ chồng quái gở này được phen suy diễn.

 "song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 8

Khi thấy điện thoại của con dâu đổ chuông bà Phương không ngần ngại bắt máy. Những số có trong danh bạ thì bà cho qua còn số lạ, bà ghi lại và đặt dấu hỏi lớn: "Những số khác mẹ không quan tâm, nhưng có số này thì mẹ phải đặt câu hỏi vì đó là một người đàn ông". Nghi ngờ con dâu, bà Phương kể lại chi tiết mọi chuyện cho Thanh, rằng có một người đàn ông gọi đến và hỏi vì sao Vân lấy chồng, Vân lấy lúc nào và tại sao lại lấy. 

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 9

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 10

Nghe mẹ nói vậy, máu ghen trong người Thanh nổi lên, anh hét vào mặt vợ hỏi người đó là ai, sau đó bắt Vân phải gọi lại cho số lạ đó, đồng thời bật loa ngoài để mọi người cùng nghe. Lần đầu tiên thấy chồng như vậy, Vân không khỏi bất ngờ nhưng vẫn làm theo vì chính cô cũng đang tò mò người đàn ông ấy là ai. Đầu dây bên kia bắt máy, hóa ra đó là bạn cũ của Vân, họ đã lâu không liên lạc với nhau nên người đó chỉ gọi điện để hỏi thăm tình hình thôi.

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 11

Sống chung với mẹ chồng tập 9 - Màn "hỏi cung" Vân của mẹ con Thanh

Mọi chuyện vỡ lẽ, biết mình đã hiểu lầm vợ nên Thanh chẳng thể nói gì. Còn Vân quá thất vọng về thái độ của chồng, cô xin phép mẹ bỏ lên trên phòng. Dù chỉ là hiểu lầm nhưng dường như đây là những dấu hiệu đầu tiên dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của đôi vợ chồng trẻ này chăng? Câu trả lời sẽ có trong những tập phim tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng.

"song chung voi me chong" tap 9: nghe loi me, anh dung nghi ngo vo lang nhang voi ga dan ong khac - 12

Tập 10 Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh