Song Joong Ki đột ngột cưỡng hôn đàn chị Song Hye Kyo

Ngày 23/02/2016 18:32 PM (GMT+7)

Bộ phim Hàn Quốc "Descendants of the Sun" (Hậu duệ của mặt trời) vừa hé lộ nụ hôn mạnh bạo giữa Song Joong Ki và đàn chị Song Hye Kyo.

Cách đây vài giờ, bộ phim Hàn Quốc Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) đã tung ra poster mới toanh, khoe trọn nụ hôn lén đầy bạo dạn của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Trong ảnh, đàn chị Song Hye Kyo dường như hoàn toàn bị động, mắt mở to nhìn Song Joong Ki hôn mình say đắm. Cảnh quay lãng mạn hệt ngôn tình này nhanh chóng làm trái tim các khán giả nữ tan chảy.

Song Joong Ki đột ngột cưỡng hôn đàn chị Song Hye Kyo - 1

Trong Hậu duệ của mặt trời, Song Joong Ki vào vai Yoo Shi Jin – chàng đại úy trẻ cương nghị, trung thành với lý tưởng vì dân vì nước. Vốn đã có kinh nghiệm 2 năm lăn lộn trong quân ngũ, Song Joong Ki ban đầu tỏ ra khá tự tin nhập vai. Nhưng càng theo mạch phim, anh chàng càng cảm thấy chuyện chẳng hề đơn giản. Tại họp báo diễn ra chiều qua, chàng mỹ nam cũng thừa nhận: “Bản thân vốn từng làm lính nên tôi nghĩ là sẽ dễ ợt nếu đóng vai này. Nhưng nhân vật Yoo Shi Jin ngày càng trở nên phức tạp hơn tôi trông đợi”.

Song Joong Ki đột ngột cưỡng hôn đàn chị Song Hye Kyo - 2

Song Joong Ki cũng cho biết, anh nhận được kịch bản do biên kịch Kim Eun Sook gửi tới vào những ngày tháng cuối cùng anh ở trong quân ngũ. Anh hài hước tự nhận xét: “Mọi người biết đó, tôi không phải hình mẫu diễn viên nổi tiếng vì vóc dáng gì cho cam. Nhưng trông tôi phải thật ổn nếu xuất hiện trong bộ phim này”.

Ngoài ra, do mối giao tình tốt đẹp với Song Joong Ki nên Hậu duệ của mặt trời sẽ có sự góp mặt đặc biệt của Lee Kwang Soo, vai khách mời. Mới đây, nhà sản xuất phim cũng đã “nhá hàng” teaser có sự xuất hiện đặc biệt của chàng "Hươu cao cổ Running Man”. Ngay lập tức, đoạn clip đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Bạn thân của Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, góp mặt trong vai trò khách mời

Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) là bộ phim Hàn Quốc chủ yếu quay tại Hy Lạp. Nội dung xoay quanh tình yêu giữa một chỉ huy của Lực lượng gìn giữ hòa bình (Song Joong Ki) với một nữ bác sĩ đến từ chương trình “Bác sĩ không biên giới” của Liên Hợp Quốc (Song Hye Kyo). Ban đầu họ không ưa gì nhau. Tuy nhiên khi cùng sát cánh trong những tình huống nguy hiểm để cứu mạng người dân ở vùng chiến sự, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Song Joong Ki đột ngột cưỡng hôn đàn chị Song Hye Kyo - 3

Song Joong Ki đột ngột cưỡng hôn đàn chị Song Hye Kyo - 4

Nhân vật Kang Mo Yeon của Song Hye Kyo vô cùng xinh đẹp 

Hậu duệ của mặt trời sẽ bắt đầu lên sóng KBS tại Hàn vào tối mai - ngày 24/2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời