Sự thật về cảnh vẽ khỏa thân nổi tiếng trong "Titanic"

Ngày 12/11/2017 13:10 PM (GMT+7)

Bức tranh vẽ cảnh nàng Rose khỏa thân trong phim "Titanic" sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ với bí mật ẩn chứa phía sau.

Không chỉ tái hiện những cảnh quay ấn tượng, chân thực nhất trong quá trình con tàu Titanic dần biến mất dưới lòng đại dương, bộ phim Titanic (1997) còn để lại ấn tượng trong lòng khán giả với mối tình lãng mạn của anh chàng Jack (Leonardo DiCaprio) và nàng Rose (Kate Winslet).

Trong đó, phân đoạn chàng họa sĩ nghèo Jack vẽ tranh khỏa thân cho nàng Rose từng khiến nhiều người cảm thấy ngộp thở bởi vẻ đẹp cũng như hình ảnh lãng mạn mà cặp diễn viên chính thể hiện.

Sự thật về cảnh vẽ khỏa thân nổi tiếng trong amp;#34;Titanicamp;#34; - 1

 Hình ảnh Kate Winslet khỏa thân thực hiện bức vẽ

Tuy nhiên, sự thật đằng sau bức tranh này lại khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi đây chính là tác phẩm của chính đạo diễn James Cameron. Được biết, đạo diễn thuận tay trái còn Leonardo DiCaprio thuận tay phải nên kỹ thuật viên đã phải lật ngược khung hình để khớp với diễn viên.

Sự thật về cảnh vẽ khỏa thân nổi tiếng trong amp;#34;Titanicamp;#34; - 2

 Bức tranh vẽ Kate Winslet của đạo diễn James Cameron

Một điều thú vị nữa là vì quá lúng túng trong lần đầu hợp tác với Kate Winslet đã phải quay cảnh khá thân mật, Leonardo đã nói nhầm lời thoại trong cảnh quay "Em nằm xuống giường đi" ngay sau đó được sửa lại chính xác là "Em nằm xuống sô pha đi".

Tuy nhiên, đạo diễn James Cameron quyết định giữ lại câu thoại nhầm của Leonardo DiCaprio, bởi chút vụng về cùng với cách thể hiện của 2 nhân vật chính trong phim đã tạo nên cảm xúc rất chân thực cho phân cảnh này.

>> XEM TIẾP: Sự thật phũ phàng đằng sau cái chết của Jack trong “Titanic”

 Trích đoạn cảnh phim Jack vẽ Rose khỏa thân

Theo Lãng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Leonardo DiCaprio