"Tam sinh tam thế" của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt

Ngày 03/08/2017 16:22 PM (GMT+7)

Bản điện ảnh của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa do Lưu Diệc Phi và Dương Dương đóng chính đã chạm mốc 100 triệu NDT (khoảng 337,9 tỷ đồng) ngay ngày đầu ra mắt.

Mùa hè năm nay, phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một trong những tác phẩm được mong chờ nhất trên màn ảnh rộng. Vào chiều ngày 3/8, phim đã có màn ra mắt chính thức tại đại lục.

Đồng thời, nhà sản xuất cũng mở họp báo giao lưu với dàn diễn viên chính gồm Lưu Diệc Phi, Dương Dương cùng bé Bành Tử Tô ngay thời điểm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa ra rạp. Bên cạnh đó, tác phẩm đã cán mốc doanh thu 100 triệu NDT (~338 tỷ đồng) chỉ sau nửa tiếng công chiếu.

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 1

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 2

Từ bảng tổng hợp doanh thu trong riêng ngày 3/8 của trang Maoyan, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa hiện đang đứng thứ nhất cũng như vượt qua lượng bán vé ngày của bom tấn Chiến Lang 2. 100 triệu NDT mà phim thu về được tổng hợp từ lượng bán vé tại quầy cùng lượng vé được đặt trực tuyến trên mạng. Trong những ngày tới, doanh thu của Tam sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng mạnh.

Trailer mới nhất của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản điện ảnh

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 3

Để quảng bá cho tác phẩm này, nhà sản xuất còn giới thiệu thêm một đoạn trailer mới đến khán giả. Nội dung video này hé lộ thêm nhiều phân cảnh xuất hiện trong phim như: cảnh “khóa môi” của cặp đôi “Bạch Thiển” Lưu Diệc Phi – “Dạ Hoa” Dương Dương, màn chiến đấu với Kình Thương (Nghiêm Khoan) của hai nhân vật chính, cảnh Bạch Thiển bảo vệ cho Dạ Hoa bằng 9 cái đuôi, cảnh Tố Tố - kiếp phàm trần của Bạch Thiển nhảy Tru Tiên đài…

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 4

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Phim xoay quanh mối tình trải dài suốt 3 kiếp của thượng thần Thanh Khâu – Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) cùng thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa (Dương Dương). 

Ở kiếp thứ hai, Bạch Thiển bị phong ấn sức mạnh, mất đi trí nhớ và trở thành nữ nhân phàm trần Tố Tố. Nàng gặp và yêu Dạ Hoa tha thiết. Thế nhưng, vì những hiểu lầm sau này mà Tố Tố lại nhảy Tru Tiên đài.

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 5

Ba trăm năm sau, Dạ Hoa đưa con trai Cục Bột Nhỏ (Bành Tử Tô) đi dự tiệc dưới thiên cung và gặp lại Tố Tố - khi này đã thăng cấp thượng thần cũng như trở lại là Bạch Thiển. Tuy nhiên, Bạch Thiển khi này đã uống vong tình và quên đi Dạ Hoa cùng con trai. Hai người lại cùng nhau trải qua những thử thách khó khăn, đặc biệt là màn đối đầu với kẻ xấu Kình Thương, để có thể ở bên nhau ở kiếp thứ ba này.  

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 6

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 7

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 11/8/2017.

amp;#34;Tam sinh tam thếamp;#34; của Lưu Diệc Phi cán mốc 300 tỷ đồng ngay ngày đầu ra mắt - 8

Theo Mint
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc