"Tam sinh tam thế": Ghê gớm là thế, nhưng Dương Mịch vẫn bị "chồng con" lừa đẹp

Ngày 16/02/2017 10:27 AM (GMT+7)

Trong những tập mới nhất của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, khán giả vô cùng thích thú khi theo dõi cảnh gia đình ba người của Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) tái hợp.

Sau màn nhảy Tru Tiên đài của Tố Tố (Dương Mịch) ở tập 26 của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, khán giả vô cùng xúc động trước sự chung tình và tuyệt vọng của thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) khi thê tử qua đời. Tuy nhiên không lâu sau đó Dạ Hoa phát hiện ra rằng, nhiều khả năng Tố Tố không chết như mọi người nghĩ mà nàng đã trở về thân phận thực sự của mình – Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu. Xác minh được Bạch Thiển có rất nhiều thói quen giống với Tố Tố, Dạ Hoa càng khẳng định suy nghĩ này là đúng.

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 1

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 2

Thái tử Dạ Hoa cùng con trai bày "khổ nhục kế" tới Thanh Khâu... ăn vạ để được ở cùng Bạch Thiển

Tuy nhiên, Bạch Thiển vì uống Vong tình nên đã quên đi Dạ Hoa, cậu con trai - Cục bột nhỏ A Ly cùng những ký ức nàng có khi ở kiếp phàm nhân. Để “yêu lại từ đầu” với Bạch Thiển, Dạ Hoa quân phải dùng con trai làm “mồi nhử”, dần dần tiếp cận Bạch Thiển và chính thức dọn đến sống tại Thanh Khâu cùng nàng.

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 3

Trước đó, để xác nhận lại việc Tố Tố và Bạch Thiển là cùng một người, Dạ Hoa đã dùng Kết Phách đăng để đốt chiếc khăn tay của Bạch Thiển. Nhận thấy màu sắc ngọn lửa khi đốt chiếc khăn và quần áo của Tố Tố đều đổi sang màu xanh, thái tử Cửu Trùng Thiên vô cùng mừng rỡ. Thế nhưng, hành động “sát lại gần nhau” của Dạ Hoa khiến Bạch Thiển nghi ngờ, cho rằng chàng đến để điều tra về Mặc Uyên – sư phụ của nàng.

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 4

Không biết suy nghĩ này của Bạch Thiển, Dạ Hoa vui vẻ tận hưởng giây phút hạnh phúc bên thê tử và con trai. Chàng chủ động nắm tay Bạch Thiển đi chợ, nấu cơm cho cả gia đình nhỏ và tự tay chăm sóc từng ly từng tý cho bé A Ly. Thậm chí, Dạ Hoa còn tranh thủ khi A Ly ngủ để có thời gian riêng tư đánh cờ cùng Bạch Thiển.

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 5

Biết tin Dạ Hoa dọn đến ở tại Thanh Khâu không quay về Cửu Trùng Thiên, Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) vô cùng tức giận. Ả phái người hầu thân cận đến Thanh Khâu dùng kế ly gián, ép Bạch Thiển từ hôn với Dạ Hoa. Thế nhưng còn chưa gặp được Thượng thần, ả hầu đó đã bị dân chúng Thanh Khâu cùng “quản gia” của Bạch Thiển – Mễ Cốc – đuổi thẳng cổ.

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 6

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 7

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Bạch Thiển cùng Dạ Hoa ngày càng gần lại. Để mừng sinh nhật 400 tuổi của A Ly, Dạ Hoa quyết định đưa gia đình ba người xuống phàm trần. Lúc này, Bạch Thiển bỗng mang máng nhớ đến lời mẫu thân nói khi mình còn ngủ vùi. Nàng mơ hồ cho rằng, hẳn có uẩn khúc trong quãng thời gian 300 năm trước khi thăng lên chức Thượng thần của mình.

"tam sinh tam the": ghe gom la the, nhung duong mich van bi "chong con" lua dep - 8

Các tập tiếp theo của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa sẽ được phát sóng trên đài Đông Phương và Chiết Giang tối các ngày trong tuần – từ thứ 2 đến chủ nhật.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa
Tin hay đừng bỏ lỡ