Tặng độc giả Hà Nội vé xem phim "Tây Du Ký 2"

Ngày 02/02/2016 10:53 AM (GMT+7)

"Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh" hứa hẹn sẽ rất ấn tượng dịp Tết Bính Thân năm nay.

Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh hiện đang là tác phẩm được kỳ vọng sẽ đại náo phòng vé dịp tết Bính Thân 2016. Vẫn đảm bảo tính độc lạ, những màn kỹ xảo mãn nhãn, và dàn diễn viên đình đám như phần 1, Tây Du Ký 2 tiếp tục làm điên đảo cộng đồng mạng với dàn diễn viên thầy trò Tôn Ngộ Không đẹp trai như nam thần. 

Nội dung Tây Du Ký 2 xoay quanh kiếp nạn đáng nhớ nhất trên hành trình thỉnh kinh của thày trò Đường Tăng, không chỉ bởi những trận chiến quỷ khốc thần sầu với yêu tinh, mà còn đặt tình thày trò đứng trước thử thách suýt tan vỡ khi Đường Tăng vì hiểu lầm Tôn Ngộ Không dứt khoát đuổi đại đệ tử của mình về Hoa Quả Sơn.

tang doc gia ha noi ve xem phim "tay du ky 2" - 1

"Tôn Ngộ Không" Quách Phú Thành.

tang doc gia ha noi ve xem phim "tay du ky 2" - 2
Đường Tăng" điển trai Phùng Thiệu Phong.

tang doc gia ha noi ve xem phim "tay du ky 2" - 3

Sa Tăng với tạo hình xanh lét.

Cùng với đạo diễn Trịnh Bảo Thụy từ phần 1, Tây Du Ký 2 còn có sự tham gia của đạo diễn Hồng Kim Bảo, từng chỉ đạo võ thuật cho các phim của Thành Long, Châu Tinh Trì và Ngô Vũ Sâm. Dưới bàn tay dẫn dắt của ông, mỗi động tác võ thuật trong phim có thể nói đạt tới độ hoàn mỹ, cộng thêm với sự hỗ trợ của kỹ xảo hoành tráng, Tây Du Ký 2 hứa hẹn là một đại tiệc hình ảnh và võ thuật vô cùng mãn nhãn.

Phim với định dạng 3D sống động như thật, cho phép khán giả có cảm giác như được bước hẳn vào thế giới phi thường của Hầu Vương trong câu chuyện phiêu lưu, kỳ ảo Tây Du Ký, chiêm ngưỡng dàn sao hùng hậu, phục trang mỹ lệ, võ thuật hoàn hảo và kỹ xảo vô cùng mãn nhãn.

Tặng độc giả Hà Nội 4 cặp vé xem công chiếu Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh tại rạp Rạp Platinum Royal vào Thứ 5 ngày 04/02/2016. Để đăng ký, các bạn gửi mail về hòm mail Thuanlt@khampha.vn với tiêu đề "Vé xem Tây Du Ký 2". Trong mail, vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc. Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 3/2/2016.

Theo Quà tặng độc giả (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ