Thái Hòa hợp tác cùng Chi Pu để làm "Vệ sĩ Sài Gòn"

Thái Hòa, Chi Pu, B Trần, Kim Lý cùng đóng "bom tấn" hành động - hài của điện ảnh Việt: "Vệ sĩ Sài Gòn".

Những tên tuổi nổi bật của điện ảnh Việt Nam như: Kim Lý, Chi Pu, B Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, và ông hoàng phòng vé Thái Hòa sẽ tụ hội trong dự án bom tấn hành động - hài mang tên Vệ sĩ Sài Gòn. Với một đội hình diễn viên đình đám, Vệ sĩ Sài Gòn hứa hẹn sẽ là một bộ phim giải trí chất lượng dành cho khán giả yêu phim Việt. 

thai hoa hop tac cung chi pu de lam "ve si sai gon" - 1

"Bộ tứ siêu đẳng" Kim Lý, Chi Pu, B Trần, Thái Hòa

Nội dung phim kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp (Kim Lý - Thái Hòa) trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất. Cặp đôi vệ sĩ vô song này sẽ cùng dấn thân vào một cuộc hành trình đầy kịch tính và vô cùng nguy hiểm để giải cứu một vị khách hàng giàu có. Trong cuộc hành trình hỗn loạn này, họ sẽ phải hợp tác cùng Chi Pu và B Trần.

thai hoa hop tac cung chi pu de lam "ve si sai gon" - 2

Chi Pu

thai hoa hop tac cung chi pu de lam "ve si sai gon" - 3

Kim Lý 

thai hoa hop tac cung chi pu de lam "ve si sai gon" - 4

Thái Hòa

Vệ sĩ Sài Gòn do đạo diễn tài năng người Nhật Bản Ken Ochiai đạo diễn. Ken bắt đầu sự nghiệp làm phim khi mới 12 tuổi và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá với những bộ phim như Tiger Mask và Uzumasa Limelight. Phim khởi quay từ ngày 24/2, dự kiến ra rạp vào tháng 12/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác