Thái Hòa trượt ván bay xuống... sông

Ngày 27/11/2013 16:22 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đã đóng những cảnh quay vô cùng mạo hiểm.

Sau thành công của những bộ phim hài như Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, mùa Giáng sinh năm nay, đạo diễn Charlie Nguyễn cùng đoàn phim của mình sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một bộ phim hài hành trình đầy hứa hẹn – Tèo Em. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên Jonny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Lan Ngọc…

thai hoa truot van bay xuong... song - 1
Thái Hòa tập luyện cho cảnh quay phi từ trên cầu xuống dưới sông.

Đây là một bộ phim hài hành trình, đi từ bối cảnh này tới bối cảnh khác kết hợp với  với những màn hành động trên cả ba dạng địa hình: đường phố, cây cầu, sông nước. Bộ phim là câu chuyện xúc động về tình huynh đệ, về mâu thuẫn nội tại trong mỗi người đàn ông, về khao khát tình thân của những số phận đưa đẩy. Vì thế, bộ phim thực chất là hành trình trưởng thành mà mỗi người sẽ thấy một phần bản thân mình trong đó.

thai hoa truot van bay xuong... song - 2

thai hoa truot van bay xuong... song - 3
Cả ekip rất lo lắng cho Thái Hòa.

thai hoa truot van bay xuong... song - 4
Ekip đã có nhiều ngày liền ăn, ngủ trên một cây cầu... gãy!

thai hoa truot van bay xuong... song - 5

thai hoa truot van bay xuong... song - 6
Anh đã phải mang bao cát trong một cảnh quay khác.

thai hoa truot van bay xuong... song - 7

Để một tác phẩm điện ảnh được hoàn thiện là cả một quá trình hợp tác của các thành viên trong đoàn làm phim. Họ không chỉ cống hiến chất xám, tâm huyết mà còn có cả thể lực rèn luyện để có thể mang tới cho khán giả những cảnh quay đẹp mắt cùng với các màn hành  động gay cấn. Mỗi một diễn viên đều phải luyện tập rất nghiêm khắc. Và đặc biệt với Thái Hòa – hóa thân trong vai Tèo Em – một vai diễn khác với bất cứ một nhân vật nào anh từng thể hiện. Anh đã phải luyện tập rất gian khổ để đóng các cảnh hành động nguy hiểm như trượt ván, mang bao cát….

thai hoa truot van bay xuong... song - 8
Tèo Em hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả những ngày cuối năm.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ