Thăm thế giới quái vật trong Sea of Monsters

Ngày 15/08/2013 17:31 PM (GMT+7)

Cùng nhận diện bầy quái vật sẽ xuất hiện trong Percy Jackson: Sea of Monsters.

Để tạo ra một thế giới kỳ ảo cho Percy Jackson: Sea of Monsters, thiết kế sản xuất  Claude Paré cùng với 3 đạo diễn mỹ thuật cùng một đội quân hùng hậu bao gồm các họa sỹ, chuyên viên thiết kế, thợ mộc, thợ sơn… đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra hàng loạt các cảnh dựng vô cùng hoành tráng bao gồm một công trình kiến trúc hình tròn với hơn 200 ghế ngồi, khu làng cổ nơi có trại á thần và cả khu công viên vị bỏ hoang trên đảo Polyphemus...

Thăm thế giới quái vật trong Sea of Monsters - 1
Quái vật đáng sợ sẽ thử thách sự dũng cảm của khán giả.

Vào tháng 10 – 2011, Paré và nhóm của mình đã bắt tay vào công việc từ 6 tháng trước khi bấm máy bộ phim. Và gần đến ngày chính thức thực hiện bộ phim, số lượng thành viên trong nhóm có thể lên tới 400 người tham gia thực hiện dựng cảnh trên phim trường. Paré đã dựng trại á thần tại công viên Burnaby nằm ở ngoại ô Burnaby, phía đông Vancouver. Anh giải thích: "Không gian của công viên thực sự vô cùng lý tưởng để chúng tôi dựng khu trại, không có một giới hạn nào hết. Trại á thần phải có vẻ gì đó thật thần tiên, và chúng tôi muốn biến nó thành một nơi mà mọi người đều muốn tới ở vào kỳ nghỉ hè”.       

  Thăm thế giới quái vật trong Sea of Monsters - 2

Thăm thế giới quái vật trong Sea of Monsters - 3

Bộ phim Percy Jackson: Sea of Monsters được tiến hành quay tại Vancouver, British Columbia từ tháng 4 – 2012 cho tới trung tuần tháng 6, sau đó đoàn làm phim đã di chuyển tới New Orleans, Louisiana tiếp tục thực hiện bộ phim cho tới cuối tháng 7.

Sau khi tới New Orleans, Louisiana, đoàn làm phim lựa chọn khu vực hồ Pontchartrain nằm ở phía Bắc của thành phố để tiếp tục thực hiện những pha hành động và những phân cảnh diễn ra trên Princess Andromeda – du thuyền xa hoa của Luke – đã được đoàn làm phim thực hiện trên du thuyền Wheels rộng 8m và dài tới 50m neo tại cảng South Shore Harbor nằm ở phía tây hồ Pontchartrain.

Thăm thế giới quái vật trong Sea of Monsters - 4

Thăm thế giới quái vật trong Sea of Monsters - 5
Các quái vật biển trong Sea of Monsters.

Percy Jackson: Sea of the Monsters khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30.8.2013. Ngay từ lúc này, hãy cùng nhận diện bầy quái vật trong phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp