Điều kỳ thú gì đang chờ đợi ở Biển quái vật?

Ngày 12/08/2013 17:01 PM (GMT+7)

Triệu triệu khán giả toàn cầu đang cùng hướng về bộ phim Biển quái vật.

Khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30.8.2013, với phiên bản 3D Atmos, Percy Jackson: Sea of the Monsters (Biển quái vật) hứa hẹn mang đến những cảnh quay hoành tráng, mở ra thế giới thần thoại nhiều bí ẩn, kỳ lạ và không thiếu phần choáng ngợp với những cảnh quay trong không gian lớn khi Jackson liên tục đối mặt với những điều kỳ lạ trong hành trình của mình.

Điều kỳ thú gì đang chờ đợi ở Biển quái vật? - 1
Nhóm thanh niên tham gia vào chuyến phiêu lưu mạo hiểm.

Kaufman cũng chia sẻ: “Hiệu ứng đặc biệt đã giúp chúng tôi biến những điều không thể thành có thể. Percy Jackson: Sea of the Monsters là câu chuyện diễn ra trong thế giới của chúng ta, ngay tại thời điểm này, tuy là ở một nơi nào đó xa xăm nhưng vẫn là một phần của thế giới này. Những nhân tố siêu nhiên vẫn rất phù hợp để đặt vào trong bối cảnh đó, và vẫn tạo được cảm giác sống động và gần với thực tế.”

Sau khi xem Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief,  Freudenthal bắt đầu tìm đọc cuốn sách và nhanh chóng trở thành một fan trung thành của cuốn sách này. Ông cũng nói rằng mình muốn khắc họa được sự gắn kết giữa thế giới thực tại và thế giới của các vị thần. “Percy Jackson: Sea of the Monsters sẽ mang lại cho người xem những góc nhìn mới mẻ hơn về trại á thần, và chúng tôi muốn vẽ lại một bức tranh hoàn chỉnh về nơi trú ngụ của những đứa trẻ là con lai của thần linh và người phàm trần”.

Điều kỳ thú gì đang chờ đợi ở Biển quái vật? - 2

Điều kỳ thú gì đang chờ đợi ở Biển quái vật? - 3
Những cuộc rượt đuổi diễn ra không ngừng nghỉ.

Percy Jackson cũng là cơ hội tái ngộ cho dàn diễn viên trẻ đã từng cùng nhau góp mặt trong Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief. Lerman tiếp tục vào vai con trai của thần biển Poseidon và dấn thân vào cuộc hành trình đầy gian khó. Alexandra Daddario cũng trở lại với vai con gái của thần trí tuệ Athena – nhân vật mà cô đã từng đảm nhận trong Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief. Brandon T. Jackson cũng tiếp tục đảm nhận vai Grover – sinh vật nửa người nửa dê là người bạn thân thiết của Percy Jackson. Jake Abel cũng tái ngộ khán giả với vai Luke – con trai của thần Hermes…

Điều kỳ thú gì đang chờ đợi ở Biển quái vật? - 4
Poster chính thức của Biển quái vật.

Percy Jackson: Sea of the Monsters khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30.8.2013. Cùng thưởng thức trailer mới nhất của bộ phim:

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc