Thanh Hằng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Phụ nữ rất dễ... dụ!

Ngày 19/10/2017 10:34 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên - siêu mẫu Thanh Hằng cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có màn “thả thính” phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

“Phụ nữ thích gì vào ngày 20/10?” là câu hỏi mà nữ diễn viên Thanh Hằng đặt ra cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong cuộc trò chuyện ngắn giữa hai người sau khi đóng máy bộ phim Tháng năm rực rỡ.

thanh hang va dao dien nguyen quang dung: phu nu rat de... du! - 1

Trả lời thắc mắc từ nữ diễn viên tri kỷ của mình, đạo diễn Quang Dũng tỏ ra là một người khá am hiểu tâm lý phái đẹp. Anh liên tục đưa ra những gợi ý giúp các đấng mày râu có thể khiến người phụ nữ của mình xiêu lòng trong ngày 20/10

Clip Thanh Hằng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tám” về phụ nữ nhân ngày 20/10

Vốn là đôi bạn thân thiết nên Thanh Hằng không ngại “chặt chém” Nguyễn Quang Dũng mỗi khi vị đạo diễn đưa ra ý kiến của mình. Dù vậy, sau hàng loạt những tranh luận, cả hai đều thống nhất rằng “Phụ nữ rất dễ... dụ”.

thanh hang va dao dien nguyen quang dung: phu nu rat de... du! - 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng không quên nhắn nhủ đấng mày râu phải luôn khiến phụ nữ cảm thấy được trân trọng. Sau cùng, cặp đôi bạn thân chúc một nửa thế giới luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương của những người đàn ông xung quanh mình, bên cạnh lời “cam kết” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ cố gắng để mang lại nhiều niềm vui cho phái đẹp.

thanh hang va dao dien nguyen quang dung: phu nu rat de... du! - 3

Clip hậu trường là món quà mà nhà sản xuất bộ phim Tháng năm rực rỡ dành tặng cho khán giả nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Điểm thú vị là bộ phim quy tụ một dàn nữ diễn viên hùng hậu của hai thế hệ diễn viên gồm có Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền hay Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú…

thanh hang va dao dien nguyen quang dung: phu nu rat de... du! - 4

Tháng năm rực rỡ kể câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. 

thanh hang va dao dien nguyen quang dung: phu nu rat de... du! - 5

Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang.

Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “THÁNG NĂM RỰC RỠ” của cuộc đời mình. 

Tháng năm rực rỡ dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2018.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp